Tổ chức Berufs-Förderungs-Werk e.V. (BFW)

  • Currently 3.79/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung

1. Đôi nét về Berufs-Förderungs-Werk e.V. 


Berufs-Förderungs-Werk e.V.  chuyên cung cấp các khóa học đặc biệt cho công nghệ mới và vật liệu xây dựng mới, thực hiện các khóa đào tạo điều hành và quản lý, họ cung cấp xây dựng trung tâm đào tạo công việc mô-đun cũng như dịch vụ việc làm tư nhân cho tất cả các ngành xây dựng. 

 
Logo  của Berufs-förderungs-werk e.V
Logo của Berufs-Förderungs-Werk e.V

1. Mục tiêu

-  Tạo ra và đảm bảo chất lượng cao trong ngành xây dựng bằng cách tư vấn và phát triển hỗ trợ nhân sự theo mục tiêu của các công ty, doanh nghiệp.
-  Cung cấp mức chất lượng cao trong tất cả lĩnh vực giáo dục và đào tạo vượt qua cả sự mong muốn của khách hàng. Cam kết đảm bảo rằng các học viên và các sinh viên sau đại học đạt được kết quả tốt và lâu dài có khả năng áp dụng kiên thức đã học vào thực tế một cách hiệu quả.

2. Nhiệm vụ

Giáo dục và đào tạo theo định hướng kinh doanh của các chuyên gia bằng cách áp dụng và triển khai các khái niệm đổi mới.

3. Đối tác

Đối tác của  Berufs-Förderungs-Werk e.V.  là các công ty xây dựng, hiệp hội, cao đẳng và cao đẳng kỹ thuật ...có mạng lưới trên toàn trong và ngoài nước Đức.

4. Đôi ngũ chuyên gia

Giám đốc điều hành, giảng viên và nhà giáo dục của của Berufs-förderungs-werk e.V.   đều là đội ngũ có trình độ cao và kinh nghiệm có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

2. Chương trình hợp tác với Greenway


Greenway với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học châu Âu, đội ngũ cán bộ của công ty luôn làm việc tận tình để giúp nhiều học viên thực hiện hóa giấc mơ du học.

Vinh dự được lựa chọn là đơn vị trực tiếp tuyển sinh tại Việt nam của trường CĐXD Berufs-Förderungs-Werk e.V.

Hiện nay, Greenway đang tiến hành chương trình tuyển sinh du học nghề xây dựng ở Đức 2019. Đây là chương trình đào tạo nghề kép là nền tảng giáo dục song đôi, đào tạo trong 3 năm, kết hợp giữa việc học nghề lý thuyết tại trường và đào tạo thực tế tại doanh nghiệp. Kết thúc chương trình học, các bạn du học sinh được đảm bảo ký kết hợp đồng làm việc với các doanh nghiệp với mức lương khởi điểm khoảng 2000 euro. Tùy vào năng lực, các bạn học viên có cơ hội ký hợp đồng dài hạn và định cư tại Đức.

Xem thêm: WBS Tranning Việt Nam

 
Nguồn: Greenway.edu.vn