Các điều kiện du học Đức bằng tiếng Anh

 • Currently 4.5/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung
  Cộng hòa Liên bang Đức luôn là điểm đến thu hút các du học sinh. Và càng hấp dẫn hơn khi các chương trình tiếng anh được đưa vào giảng dạy. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi muốn đến du học Đức cũng như khi du học nghề Đức. Tuy nhiên, điều kiện du học Đức bằng tiếng anh là gì thì không phải ai cũng biết. bài viết sau đây của GreenWay sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.
   
  điều kiện du học đức bằng tiếng anh

  Điều kiện đầu tiên và cũng quan trọng nhất khi muốn du học Đức bằng tiếng anh chính là chứng chỉ tiếng anh, đúng không nào? Khi muốn du học bằng tiếng anh, bạn bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 hoặc TOEFL tối thiểu 5.5.

  Du học nghề đức có những ngành gì?

  Thứ hai, học sinh, sinh viên Việt Nam cần nộp những loại giấy tờ cần thiết đến cơ quan có thẩm quyền về kiểm tra trình độ học vấn APS nằm ở đại sứ quán Đức. Chứng chỉ APS sẽ đóng vai trò trong quá trình xét đơn cấp thị lực để du học Đức bằng tiếng Anh các hệ khác nhau.
  Ngoài 2 điều kiện bắt buộc trên, mỗi trường đại học cuả Đức cũng có những yêu cầu riêng về các điều kiện du học Đức bằng tiếng anh. 
  Với tư cách là một trong những công ty tư vấn giáo dục hàng đầu Việt Nam, Greenway sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, những thông tin chính thống khách quan và sự hỗ trợ tận tâm nhất.
  Bạn có vấn đề thắc mắc chưa có lời giải đáp?
  Nhấp chuột để gặp tư vấn viên
  Nguồn: Greenway.edu.vn