Cao đẳng nghệ thuật, khoa học và công nghệ Malta

  • Currently 4.5/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung
Malta là một quốc đảo xinh đẹp có diện tích nhỏ nhất trong khu vực Châu  u, song Malta lại có nền kinh tế thịnh vượng và vững mạnh. Hệ thống  giáo dục ở Malta cũng được đánh giá cao khi lĩnh hội được những tinh hoa của nhiều nền giáo dục tiên tiến. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về trường Cao đẳng nghệ thuật, khoa học và công nghệ Malta (MCAST)nhé.

1. Giới thiệu chung về MCAST

Được thành lập năm 2001, Là cơ sở giáo dục đào tạo nghề hàng đầu tại Malta, được xếp thứ 2 tại malta về chất lượng đào tạo tổng hợp các ngành , Kỹ thuật , nghệ thuật, công nghệ, sức khỏe, báo chí,...và xếp hạng thứ 7050 trên toàn thế giới. Với 3 trường cao đẳng và 6 học viện chuyên biệt đào tạo các ngành khó học ứng dụng được công nhận đạt chuẩn chất lượng tại Malta.
 
MCAST

MCAST hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp địa phương để đảm bảo rằng kiến thức, kỹ năng và năng lực trong chương trình giảng dạy của trường là phù hợp và liên quan đến một nền kinh tế năng động và hướng tới tương lai. 
Sinh viên tại đây được hưởng lợi ích từ một môi trường mang tính hướng nghiệp và ứng dụng thực tiễn mạnh mẽ. Bên cạnh đó, MCAST luôn có các hoạt động thể thao phong phú, gồm bóng đá, bóng bàn, bóng rổ, tennis, bơi lội…

2. Chương trình đào tạo tại MCAST

Trường cung cấp các ngành học về: Nghệ thuật, kỹ thuật, công nghệ, sức khỏe, báo chí, kinh doanh, tài chính, thiết kế, môi trường, IT phần mềm, làm đẹp,…
Thông qua 3 trường cao đẳng và 6 học viện, MCAST cung cấp 180 khóa học toàn thời gian và hơn 300 khóa học bán thời gian ở các cấp bậc từ chứng chỉ đến bằng thạc sĩ (MQF 1 đến MQF 7). 
  • Foundation College : đào tạo từ cấp độ MQF 1 đến MQF 3 , gồm các chương trình nền tảng cơ bản dành cho học sinh cấp 3 vừa ra trường, bước đầu thích nghi dần với môi trường học thuật chuyên nghiệp.
  • Technical College : đào tạo bậc MQF 4, tương đương với trình độ trung cấp, đào tạo sinh viên trở thành kĩ thuật viên.
  • University College : đào tạo bậc MQF 5 đến MQF 7, tương đương với trình độ cao đẳng – đại học, cấp độ này bao gồm các chương trình học cao cấp cùng với đào tạo thực tế để có thể đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp tại các quốc gia Châu  Âu.
Trường cao đẳng nghệ thuật khoa học và công nghệ Malta

>> Xem thêm : Tại sao nên đi du học Malta
Tại Malta, MCAST là trường học dẫn đầu trong các hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa, thông qua các chương trình tập sự, chương trình khóa đào tạo ngắn và liên doanh doanh nghiệp. Theo học tại MCAST, sinh viên có cơ hội thực hành không chỉ trong khuôn viên trường mà còn ở các nhà máy, công ty, cơ sở sản xuất tại địa phương cũng như ở nhiều nước châu Âu khác.  Nhiều chương trình cho phép sinh viên có từ 3 – 9 tuần thực tập thực tế tại nước ngoài.
 
Nguồn: Greenway.edu.vn