Dịch vụ du học Greenway

 • Currently 2.93/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung

  Greenway được thành lập năm 2017 do tiến sĩ Đinh Nguyên Tùng là người đứng đầu tự hào là 1 trong 5 công ty dẫn đầu trong lĩnh vực du học châu Âu.
  Với tôn chỉ lấy thiết kế sự nghiệp làm cơ sở kiến tạo cuộc đời ( Design Career, Design Life), sứ mệnh của Greenway là mang đến sự hỗ trợ tận tâm nhất cho học sinh, sinh viên, kiến tạo nên con đường học vấn đúng đắn, dẫn đến những thành công trong cuộc sống.
  Dựa trên quyết định của công ty để đa dạng hóa dịch vụ của chúng tôi; chúng tôi hiện đã mở các thị trường mới ở các quốc gia khác cũng như các chương trình mới như Au Pair, International Internship, ...

   
  công ty greenway
  Giám đốc Greenway và  các du học sinh

  Greenway luôn đặt lợi ích của học viên là lợi ích lâu dài của công ty, luôn cố gắng có được sự hài lòng tín nhiệm của phụ huynh học sinh.
  Với đội ngũ nhân sự  được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, chúng tôi  đảm bảo đem đến cho bạn lộ trình du học nhanh chóng và phù hợp nhất với bạn.
  Quy trình du học ở Greenway được tuân thủ chặt chẽ đảm bảo logic và xuyên suốt, đảm bảo tối đa lợi ích cho các bạn du học sinh : Tư vấn tổng quan giúp các bạn lựa chọn ngành nghề, địa điểm du học phù hợp, Ký kết hợp đồng, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, cập nhật tiến trình định kỳ, nhận giấy báo nhập học và visa. Greenway còn có các chương trình kiểm tra và dạy ngoại ngữ,  hỗ trợ  mua vé và đưa đón tại sân bay, hỗ trợ xắp xếp nơi ở và mua sắm các đồ dùng cần thiết,...

   
  Lớp học ở greenway
  Lớp học tiếng tại Greenway

  Greenway tự hào là đại diện tuyển sinh trực tiếp  của các tập đoàn đào tạo nghề lớn như Avestos, BFW, Fuu-sachsen, … Greenway là đơn vị cung cấp các chương trình du học tự túc ưu việt và những phần học bổng hấp dẫn tại các quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới. 
   
  dịch vụ yuw vấn du học
  Đội ngũ tư vấn du học Greenway

  Bạn đang có mong muốn đi du học nhưng còn nhiều điều thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi được tư vấn miễn phí và tìm được con đường phù họp với bạn nhất.
  >> Nên đi du học ở đâu, trường nào, ngành gì
   
  Nguồn: Greenway.edu.vn