Du học ITALY

  • Currently 2.93/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung
Du học tại Ý hiện nay đang trở thành điểm đến thu hút rất nhiều các bạn trẻ trên thế giới không chỉ bởi chất lượng giáo dục hàng đầu mà khi học tập sinh sống ở đây, các bạn du học sinh sẽ học hỏi một nền văn hóa lịch sử lâu đời và trải nghiệm du lịch, thời trang, ẩm thực rất độc đáo. Hãy cùng tìm hiểu, Tại sao chúng ta lại không nên bỏ lỡ cơ hội học tập ở Italy.
 
Tháp nghiêng ở ý
Tháp nghiêng Pisa - Ý

1. Chất lượng giáo dục uy tín

Ý là một nước có nền giáo dục đẳng cấp, là một trong 4 nước sáng tạo ra “ giáo dục bậc cao Châu Âu”. Các trường đại học ở Ý đều là các trường có nền tảng lâu đời, có hệ thống tổ chức cực kỳ chuyên nghiệp vậy nên bằng tốt nghiệp của các trường đại học ở Ý rất uy tín và được công nhận trên toàn thế giới.
Hệ thống giáo dục ở Ý đạt chuẩn Châu Âu, luôn cam kết chất lượng đào tạo và đầu ra phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động của Italy và thế giới.
Du học ở Italy bạn có thể chọn một số ngành mũi nhọn của quốc gia này như : kiến trúc, thời trang, thiết kế công nghiệp, khoa học ứng dụng,...
Bên cạnh đó, có rất  nhiều trường Đại hoc ở Ý có các chương trình đào tạo quốc tế giảng dạy bằng Tiếng Anh. Đây là cơ hội lý tưởng cho các bạn du học sinh lựa chọn mà không phải mất thời gian và tiền bạc để học tiếng Ý.

2. Chi phí du học hợp lý

Trái ngược với vẻ yêu kiều và tráng lệ bên ngoài, chi phí du học ở Ý không hề đắt đỏ như bạn nghĩ mà vẫn đem lại cho bạn một cuộc sống chất lượng. 
 
Chi phí sinh hoạt khi du học Italia được đánh giá  chỉ ở mức trung bình và  thấp hơn rất nhiều so với các nước Châu Âu khác. Đây là một trong những lợi thế lớn cho các du học sinh quốc tế đến học tập và sinh sống tại Ý.
Các bạn cũng được tạo điều kiện đi làm thêm với mức thu nhập hấp dẫn đặc biệt là vào mùa du lịch với mức thù lao khoảng 6 đến 10 euro/h.

3. Nguồn học bổng đa dạng

Học phí tại các trường Đại học ở Ý được đánh giá khá thấp, thậm chí nằm trong top những nước có chi phí học thấp ở Châu Âu. Ngoài ra, Chính phủ cũng đưa ra rất nhiều các chương trình học bổng 100% bao gồm cả học phí và nhà ở với các cấp bậc từ đại học đến cao học....
Bên cạnh các học bổng của chính phủ, sinh viên còn có các cơ hội nhận học bổng của trường,các doanh nghiệp tư nhân,...

 
bologna
bologna - Ý
 

4. Cơ hội trải nghiệm nền văn hóa đặc trưng khi du học Ytaly

Ẩm thực Ý không chỉ để thưởng thức mà đó còn là một loại hình nghệ thuật độc đáo. Người Ý vốn nổi tiếng về khả năng chế biến các đĩa mì Ý hoàn hảo, pha chế những ly cà phê espresso đậm đà và ủ các loại rượu thượng hạng.
Người Ý còn được biết đến với niềm yêu thích thời trang, tín ngưỡng và tất nhiên là không thể thiếu bóng đá. các bạn còn được cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất khi đi mua sắm tại nơi được mệnh danh là kinh đô thời trang của thế giới này.
 
Thành cổ roma
Thành cổ Roma - Ý

Với vị trí địa lý giáp Thụy Sỹ, Áo, Đức, Pháp - những quốc gia châu Âu vô cùng xinh đẹp và thơ mộng, và chính sách Visa có hiệu lực dài hạn, và có giá trị trong khối Shengen
Với những ưu điểm vượt trội trên, Italia hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng dành cho các bạn học sinh, sinh viên quốc tế .
Xem thêm >> Tại sao nên du học Úc
Nguồn: Greenway.edu.vn