Du học Malta

  • Currently 4.83/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung
Malta là một quốc đảo xinh đẹp có diện tích nhỏ nhất trong khu vực Châu Âu, song Malta lại có nền kinh tế thịnh vượng và vững mạnh. Hệ thống  giáo dục ở Malta cũng được đánh giá cao khi lĩnh hội được những tinh hoa của nhiều nền giáo dục tiên tiến. Vì vậy, du học Malta đang trở nên hấp dẫn với các bạn du học sinh quốc tế. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về quốc đảo xinh đẹp này nhé.

1. Hệ thống giáo dục

Chương trình giáo dục được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo chất lượng giáo dục không hề thua kém các nước khác trong khu vực. Chính phủ áp dụng những chính sách thu hút sinh viên quốc tế đến học tập, hỗ trợ sinh viên trong những vấn đề cung cấp học bổng, cho phép làm thêm, thủ tục du học thuận lợi.
 
Đại học Malta
Trường Đại học Malta

Hệ thống giáo dục của Malta rất phong phú hàng năm có hơn 30 000 sinh viên tốt nghiệp trong đó có rất nhiều du học sinh quốc tế.
Một số trường đại học nổi tiếng: Đại học quốc gia malta, Học viện du lịch Malta, ... Theo số liệu thống kê của tổ chức Eurostat thì Malta là quốc gia có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất Châu  Âu. 

2. Giảng bằng tiếng anh

Từ năm 1964, dưới sự quản lý của Chính phủ Anh, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chính của Malta, vì thế vùng đất này được xem như một địa chỉ có uy tín cả về chất lượng giáo dục và cho những du học sinh có nguyện vọng du học và học tiếng Anh. Học tập và sinh sống ở nước ngoài luôn gây khó khăn cho du học sinh đặc biệt vấn đề rào cản ngôn ngữ. Vậy nên là một trong những đặc điểm thu hút nhiều bạn trẻ quốc tế chọn lựa du học Malta ngắn hạn, để nâng cao khả năng Tiếng Anh của bản thân.

3. Chi phí du học Malta

Hoc phí tại Malta trung bình dao động trong khoảng 4,000 – 8,000 EUR/năm là bạn có thể chọn học tập tại bất kì ngôi trường Đại học nào của Malta, với chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất tốt nhất.
 
Chi phí du học thấp

Không ít du học sinh Việt Nam cũng đã chọn Malta làm điểm địa du học bởi chi phí học tập siêu tiết kiệm cũng như điều kiện làm thêm thuận lợi. Tiền ăn ở của Malta cũng được xếp vào loại loại thấp nhất Châu Âu với chi phí chỉ từ 300 đến 600 Euro/tháng
Xem thêm >> Du học Đức miễn phí 100 % học phí 

4. Môi trường sống lý tưởng

Đến với Malta, bạn hoàn toàn yên tâm bởi quốc gia này có tỉ lệ tội phạm cực thấp và là quốc gia an toàn bậc nhất ở châu  u. Có thể bạn chưa biết Malta được ưu ái gọi với cái tên thiên đường du lịch của Châu Âu.
 
du học malta

Đến với Malta, bạn sẽ được tận hưởng khí hậu cận biển điển hình với mùa đông không quá lạnh và mùa hè mát mẻ, tạo điều kiện để tận hưởng hết những vẻ đẹp của bờ biển nơi đây. Với khoảng 125 dặm bờ biển gần như khá nguyên sơ, rất hoàn hảo. Các bãi biển Malta rộng lớn và có đầy đủ nhà hàng, quán bar và câu lạc bộ đêm đem đến tiện ích vui chơi giải trí lý tưởng.
Du hoc Malta bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn, thú vị nhất trên thế giới. Những món ăn tại Malta luôn theo mùa và rất tươi ngon sẽ chinh phục bất cứ ai thưởng thức dù chỉ 1 lần
 
Nguồn: Greenway.edu.vn