DU HỌC NGÀNH SƯ PHẠM MẪU GIÁO

  • Currently 2.92/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung
Bậc học mầm non là bậc học đầu tiên của trẻ. Bởi vậy đây là bậc học cần được chú ý nhất từ tác phong đến kiến thức của giáo viên. Nhân lực trong lĩnh vực giáo dục mầm non đang là một trong những lo lắng tại các quốc gia trên thế giới. Cùng tìm hiểu xem ngành giáo dục mầm non mở ra cơ hội thế nào cho các bạn trẻ nhé.
 
nganh sư phạm mầm non
 

1. ĐÔI NÉT VỀ NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON

Ngành sư phạm mầm non là gì?
Sư phạm là ngành nghề cao quý và luôn được coi trọng trong xã hội. Giáo dục mầm non hay còn gọi là Sư phạm mầm non là công việc nuôi dưỡng, chăm sóc dạy dỗ trẻ dưới 6 tuổi. Đây là ngành học vô cùng quan trọng vì sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ là người mẹ đỡ đầu cho các em vào cuộc sống học đường. Đây cũng là giai đoạn trẻ em sẽ khám phá tài năng, sở thích, làm quen dần với xã hội.
Chọn làm việc trong ngành sư phạm, đặc biệt là sư phạm mầm non đồng nghĩa với việc bạn sẽ tham gia vào sự nghiệp trồng người, góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội.
 
sư phạm mầm non
Ngành Sư phạm mầm non
 

2. TẠI SAO NÊN CHỌN NGHỀ SƯ PHẠM MẦM NON

Cơ hội nghề nghiệp cao
Bất cứ một quốc gia, một đất nước nào, muốn phát triển cũng phải đặt sự nghiệp giáo dục lên hàng đầu. Cũng như với sự gia tăng dân số hay sự phát triển của xã hội thì hiện tại về số lượng giáo viên mầm non hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ so với nhu cầu thì khả năng tìm kiếm việc làm sau khi học sư phạm mầm non là không khó. 

Mức lương hấp dẫn
Không chỉ riêng Việt Nam mà ca các nước trên thế giới cũng có các đãi ngộ rất tốt cho giáo viên mầm non. Hiện nay mực lương của giáo viên mầm non trên thế giới trung bình là khoảng 800$-1500$.

Chế độ đãi ngộ tốt
Không chỉ đãi ngộ của nhà nước mà sự coi trọng của gia đình các em học sinh dành cho các giáo viên nói chung và giáo viên mầm non nói riêng cũng là một ưu điểm lớn dành cho ngành này. Ngoài mức lương thưởng theo chế độ, nghề giáo còn được hưởng các đãi ngộ như nghỉ hè ( chỉ có cán bộ ngành này được hưởng), có ngày tôn vinh nghề, …

3. NÊN ĐI DU HỌC QUỐC GIA NÀO NẾU MUỐN THEO NGÀNH SƯ PHẠM MẪU GIÁO?

Lựa chọn tốt nhất và tối ưu nhất dành cho bạn đó là đất nước Đức xinh đẹp.
Hệ thống giáo dục Đức có uy tín trên quốc tế mạnh mẽ, nổi tiếng về cơ cấu hiệu quả và phát triển cũng nhưu có tính đổi mới liên tục. vì vậy nơi đây đã và đang thi hút rất nhiều sinh viên du học trên những quốc gia khác trên thế giới học hỏi kinh nghiệm.
Du học Đức, được và mất những gì?
Chương trình du học Đức miễn phí 100% học phí hiện nay của GreenWay hỗ trợ các bạn du học sinh có mong  muốn được đi du học ngành sư phạm mẫu giáo được vừa học lý thuyết trên trường, vừa thực hành tại các trường mầm non của Đức để lấy kinh nghiệm, đồng thời cũng nhận lương trong quá trình làm việc thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Để lại thông tin liên hệ để được tư vấn trực tiếp về chương trình tại đây.

Giáo dục là nền tảng cốt lõi của mỗi quốc gia, và nền giáo dục của mỗi quốc gia sẽ mang màu sắc riêng có theo định hướng phát triển của quốc gia đó với mục tiêu hướng tới là không ngừng đổi mới và phát triển. còn chần chờ gì nữa mà không trở thành một người nuôi dưỡng thế hệ mới, rất đáng tự hào đúng không nào!
Nguồn: Greenway.edu.vn