Du học Đức ngành công nghệ ô tô

  • Currently 4.5/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung
Đức hiện nay là đất nước đứng đầu thế giới về ngành công nghệ ô tô. Họ tự hào khi sở hữu cho mình những hãng xe nổi tiếng như Audi, Mercedes-Benz, BMW, Volkswagen và Porsche. Nhu cầu về ô tô cũng tăng nhanh chóng từng ngày vậy nên tại sao không cùng tìm hiểu về ngành này khi muốn đi du học tại Đức ngành ô tô.
 
nganh cong nghe o to

1. Tại sao nên học ngành công nghệ ô tô?

Ngành công nghiệp được đầu tư hàng đầu


Với lịch sử lâu đời và nững công nghệ hiện đại tiên tiến, Đức là lựa họn tuyệt vời cho các bạn có đam mê với việc tìm hiểu và chế tạo ô tô.
Ngày nay, nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng nhiều. Tại nhiều nước trên thế giới đã hạn chế sử dụng xe máy mà thay vào đó là sử dụng xe đạp, ô tô làm phương tiện di chuyển. Đức mỗi năm đầu tư cho ngành chế tạo ô tô của mình đến 30% tổng đầu tư cho các ngành công nghiệp chế tạo.
 
nganh CN o to -  mesedes

Nhu cầu nguồn nhân lực cực kì cao mỗi năm


Với sự thiếu hụt nhân lực, ngành công nghiệp chế tạo ô tô của Đức luôn có nhu cầu cực kì cao mỗi năm. Các tập đoàn chế tạo xe liên tục hợp tác đào tạo cùng nhiều trường đại học để có thể đủ số lượng bổ sung đủ chỉ tiêu nhân lực.
Tìm hiểu về du học Đức ngành cơ khí

Ngành hot kiếm hàng ngàn Euro


Đức là nước dẫn đầu về xuất khẩu ô tô, với tổng giá trị kim ngạch xuất khẩu mặt hàng này là 148 tỷ USD, chiếm 23% trong tổng số 645 tỷ USD của toàn thế giới.
Thu nhập của nhân công trong ngành này, với 3 lĩnh vực khác nhau của nghề cơ khí ô tô tại Đức:
  • Ngành sửa chữa, thương mại, kinh doanh ô tô: 1.900 tới 2.300 Euro/tháng
  • Công nghiệp kim loại và điện tử: 2.400 tới 700 Euro/tháng
  • Quản lý : 2.000 tới 2.300 Euro/tháng
Tổng hợp các nghề du học ở Đức phù hợp với du học sinh Việt

2. Du học nghề Đức miễn phí ngành công nghiệp ô tô cùng GreenWay

nagnh CN oto

GreenWay là đối tác trực tiếp không qua trung gian của nhiều trường đại học và các tập đoàn lớn của Đức trong lĩnh vực du học. Với việc đặt lợi ích của học viên là lợi ích lâu dài của công ty. Chỉ với hơn 2 năm thành lập, GreenWay đã hỗ trợ và giúp hơn 500 học viên có thê sang Đức du học.
Đức luôn là lựa chọn đáng ưu tiên cho các bạn du học sinh vì học đại học được miến học phí, chế độ an sinh xã hội tuyệt vời và chi phí sinh hoạt thấp so với mặt bằng của châu Âu. Nếu có mong muốn được tham gia chương trình du học miễn phí 100% tại Đức, hãy để lại thông tin liên hệ để được tư vấn ngay lập tức nhé
Giới thiệu chương trình du học Đức miễn phí 100% của GREENWAY
Nguồn: Greenway.edu.vn