Du học nghề Đức ngành du lịch

  • Currently 4.75/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung

1. Ngành du lịch ở Đức phát triển như thế nào?

Quả thực không quá khi nói rằng Đức là cái nôi của ngành quản trị du lịch khi là nơi sinh ra rất nhiều nhà quản trị nổi tiếng. Tại nước Đức nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên thơ mộng cũng các công trình kiến trúc ấn tượng. Đức thường được vinh danh trên các bảng xếp hạng toàn cầu về ngành du lịch.
 
Tòa lâu đài Neuschwanstein
Tòa lâu đài Neuschwanstein

Còn 1 điểm tạo nên thu hút của ngành du lịch ở đây chính là người dân Đức rất thịch hội hè, chính vì vậy mà họ tổ chức tiệc tùng quanh năm. Các lễ hội tại Berlin hay Koln từ lâu nổi tiếng thế giới đã tạo nên thương hiệu cho đất nước này.

2. Tại sao nên chọn học ngành du lịch ở Đức

Vừa được học, vừa được trải nghiệm thì tội gì không học

Khác với các đất nước khác, Đức rất chú trọng việc vừa học chắc kiến thức, vừa chắc tay nghề, và là đất nước đứng đầu thế giới về hệ giáo dục nghề thì điều chắc chắn là theo học bất cứ ngành nghề nào bạn cũng sẽ được song song lý thuyết và thực hành. Đặc biệt là đối với ngành du lịch, cơ hội được vi vu khắp đất nước Đức rất hấp dẫn đúng không nào?

Miễn học phí, chi phí sinh hoạt lại thấp

Tại 16 bang hiện nay của Đức chỉ còn 4 bang thu học phí đối với sinh viên đại học tuy nhiên cũng rất thấp, còn lại các trường đại học đã miễn phí 100% học phí.

lễ-hội-Rosenmontag-của-Đức
Lễ hội Rosenmontag của Đức


Xem thêm : Giới thiệu chương trình du học Đức miễn phí 100% của GREENWAY
Ngoài ra, mức sống tại Đức được đánh giá cao nhưng lại với mức chi phí vô cùng rẻ, chế độ an sinh xã hội tốt luôn là điểm thu hút du học sinh đến đây.

Chương trình học chất lượng, bằng cấp được công nhận quốc tế

Đức là quốc gia đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn chất lượng cao trên thế giới. Du học sinh được học tại các trường Đại học hàng đầu tại Đức. Các trường Đại học đào tạo sinh viên từ những kiến thức cơ bản đến chuyên môn. Đồng thời cũng tạo môi trường học tập tốt với trang thiết bị hiện đại. Và dĩ nhiên, để có được thành tích tốt nhất, ban cần tham khảo kinh nghiệm du học nghề ở Đức từ những người đi trước. 

3. Cơ hội nghề nghiệp đối với ngành du lịch

Nền giáo dục ở Đức có ưu điểm vượt trội đem lại cơ hội việc làm lớn cho sinh viên. 99% sinh viên tốt nghiệp tại đại học Đức đều kiếm được công việc ưng ý. Nhiều người trong số họ còn giữ những vị trí quan trọng trong cơ quan của mình. Bằng cấp ở Đức có giá trị không chỉ trong nước mà là cả trong Liên minh Châu Âu. Vì thế sinh viên có nhiều lợi thế khi đi xin việc. Thậm chí bạn có thể tiếp tục công việc tại công ty du lịch mà mình thực tập với thu nhập cao.
 
cơ hội việc làm tại Đức

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về các ngành:
Du học Đức ngành công nghệ ô tô
Du học Đức ngành Nhà hàng - Khách sạn
 
Nguồn: Greenway.edu.vn