Du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn

  • Currently 2.93/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung
Du học Đức ngành nhà hàng khách sạn đang là một trong những cơ hội học tập và phát triển tốt dành cho các bạn du học sinh. Hãy cùng greenway tìssm hiểu một vài thông tin về ngành này tại Đức nhé.

1. Ngành nhà hàng khách sạn là gì?

Ngành nhà hàng – khách sạn là ngành cung cấp nguồn nhân lực đảm nhiệm các hoạt động bao gồm điều hành , tổ chức, kiểm tra, đánh giá,...mọi cá thể và chu  trình bên trong nhà hàng và khách sạn.  

2. Học ngành nhà hàng khách sạn sẽ làm gì?

Sau khi hoàn thành chương trình học khi ra trường và có kinh nghiệm thực tập, làm việc các bạn trẻ có thể bắt đầu ở các vị trí như lễ tân, nhân viên buồng phòng, làm ở nhà bếp....

3. Ngành nhà hàng khách sạn ở Đức

ngành nhà hàng khách sạn
Ảnh minh họa: ngành nhà hàng khách sạn


Đây là một ngành rất tiềm năng, cơ hội việc làm lớn nhu cầu về nhân lực trong ngành này càng ngày càng tăng theo xu hướng phát triển của xã hội. Các chương trình đào tạo tại Đức không chỉ cung cấp cho học viên các kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ mà còn cung cấp rất nhiều kiến thức về thực tiễn . Vì vậy, ngành  nhà hàng khách sạn tại Đức đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay.

4. Tại sao nên chọn du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức

1. Học phí hoàn toàn free, chi phí thấp

Bạn không hề đọc nhầm đâu nhé, ở Đức bạn sẽ được miễn phí 100% phí đào tạo bên cạnh đó trong suốt chương trình học bạn sẽ được hưởng lương trợ cấp hàng tháng khoảng 800 – 1000 euro sẽ tăng dân theo từng tháng. Như vậy, bạn chỉ cần phải lo chi trả các khoản sinh hoạt phí và các khoản này so với các nước là khá thấp.
Xem thêm : >> Du học Đức mất bao nhiêu tiền.

2. Bằng cấp có giá trị

Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ nhận được tấm bằng rất có giá trị được công nhận quốc tế, không chỉ vậy đây được coi là giấy thông hành để bạn có cơ hội làm việc ở các nước trong khối EU.

3. Cơ hội nghề nghiệp lớn

Nhà hàng, khách sạn là lĩnh vực phát triển “nóng” và vô cùng khát nhân lực trong những năm gần đây. Không đơn thuần chỉ xoay quanh nhà hàng khách sạn mà còn có thể làm việc tại các khu du lịch, trung tâm mua sắm,...Chọn học ngành này, bạn đã dành cho mình một tấm vé làm việc lâu dài ở Đức.

 
Học viên ngành nhà hàng khách san ở Đức
 

4. Cơ hội định cư vĩnh trú

Kết thúc chương trình đào tạo, các học viên có cơ hội tiếp tục sinh sống và làm việc tại Đức với mức lương khoảng 2000 euro / tháng ,có một công việc ổn định sẽ tạo cho bạn cơ hội xin lưu trú dài hạn hoặc nhập cư tại Đức
Xem thêm :
>>  Các điều kiện du học nghề miễn phí Đức – update mới nhất 2019
>> Chương trình du học Đức miễn phí - ngành điều dưỡng 2019
Hy vọng rằng thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn, để lại thông tin để greenway giúp bạn nắm bắt thêm thông tin mới nhất về du học Đức nhé.


 
Nguồn: Greenway.edu.vn