Du học nghề Đức ngành Sư phạm mẫu giáo

  • Currently 3.5/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung
Bậc học mầm non là bậc học đầu tiên của trẻ. Bởi vậy đây là bậc học cần được chú ý nhất từ tác phong đến kiến thức của giáo viên. Nhân lực trong lĩnh vực giáo dục mầm non đang là một trong những lo lắng tại các quốc gia trên thế giới. Cùng tìm hiểu xem ngành giáo dục mầm non mở ra cơ hội thế nào cho các bạn trẻ nhé.
 
Ngành sư phạm mẫu giáo

1. ĐÔI NÉT VỀ NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON

Ngành sư phạm mầm non hay sư phạm mẫu giáo là gì?

Sư phạm là ngành nghề cao quý và luôn được coi trọng trong xã hội. Giáo dục mầm non hay còn gọi là Sư phạm mầm non là công việc nuôi dưỡng, chăm sóc dạy dỗ trẻ dưới 6 tuổi. Đây là ngành học vô cùng quan trọng vì sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ là người mẹ đỡ đầu cho các em vào cuộc sống học đường. Đây cũng là giai đoạn trẻ em sẽ khám phá tài năng, sở thích, làm quen dần với xã hội.
Chọn làm việc trong ngành sư phạm, đặc biệt là sư phạm mầm non đồng nghĩa với việc bạn sẽ tham gia vào sự nghiệp trồng người, góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội.
 
Ngành sư phạm mầm non

2. TẠI SAO NÊN CHỌN NGHỀ SƯ PHẠM MẦM NON

Cơ hội nghề nghiệp cao

Bất cứ một quốc gia, một đất nước nào, muốn phát triển cũng phải đặt sự nghiệp giáo dục lên hàng đầu. Cũng như với sự gia tăng dân số hay sự phát triển của xã hội thì hiện tại về số lượng giáo viên mầm non hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ so với nhu cầu thì khả năng tìm kiếm việc làm sau khi học sư phạm mầm non là không khó. 

Mức lương hấp dẫn

Không chỉ riêng Việt Nam mà ca các nước trên thế giới cũng có các đãi ngộ rất tốt cho giáo viên mầm non. Hiện nay mực lương của giáo viên mầm non trên thế giới trung bình là khoảng 800 -1500 Euro

Chế độ đãi ngộ tốt

Không chỉ đãi ngộ của nhà nước mà sự coi trọng của gia đình các em học sinh dành cho các giáo viên nói chung và giáo viên mầm non nói riêng cũng là một ưu điểm lớn dành cho ngành này. Ngoài mức lương thưởng theo chế độ, nghề giáo còn được hưởng các đãi ngộ như nghỉ hè ( chỉ có cán bộ ngành này được hưởng), có ngày tôn vinh nghề, …
 

3. Du học ngành Sư phạm mẫu giáo với Greenway

Greenway hiện nay đã ký kết hợp đồng với các đối tác tại Đức để hỗ trợ các bạn du học sinh có thể hoàn thành ước mơ du học nghề Đức miễn phí ngành sư phạm mẫu giáo.
Ngày 20/06/2019, Greenway tổ chức chương trình tu nghiệp cho hơn 80 bạn sinh viên chuyên ngành sư phạm của trường Đại học Hạ Long về du học nghề Đức miễn phí.
 
Hội thảo tại ĐH Hạ Long
 

Các bạn tham gia sẽ được giải đáp thắc mắc về chương trình, chế độ đãi ngộ cũng như khóa học khi sang Đức. Ngoài ra các vấn đề về thủ tục, làm visa, học tiếng cũng được giải đáp và hỗ trợ thông qua chương trình.
Hội thảo tại đại học hạ long
 
Hội-thảo-tại-ĐH-Hạ-Long2
 
Nguồn: Greenway.edu.vn