Du học Singapore cùng Greenway

  • Currently 2.93/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung
Khoảng những năm đầu thế kỉ XX, người ta nói phái đến 30 năm nữa Singapore mới đuổi kịp tốc độ phát triển. Vậy mà, giờ đây, Singapore đã trở thành những đất nước có tốc độ tăng trưởng nhanh trên thế giới và trở thành một đất nước đáng sống trên thế giới. Là điểm đến được nhiều người lựa cho để du học, hãy cùng Greenway tìm hiểu lý do tại sao chúng ta nên chọn Singapore để du học nhé!

1. Singapore – đất nước xanh, sạch, an toàn nhất thế giới

 Chính phủ Singapore triển khai khế hoạch trồng cây xanh khoảng 2 thâp kỷ nay và đến giờ vẫn tiếp tục. Singapore có hệ thống phương tiện giao thông công cộng rất phát triển và di chuyển dễ dàng. Bởi người dân Singapore văn minh luôn chấp hành nghiệm chỉnh đi đúng làn đường, không tiếng còi bấm inh ỏi thúc giục ngay cả trong giờ cao điểm, vì đơn giản họ hiểu rằng nếu các phương tiện giao thông di chuyển một cách có trật tự, không chen lấn thì tình trạng kẹt xe sẽ được hạn chế và giải quyết nhanh chóng hơn. 
 

Quốc đảo Singapore
 
Không những được mệnh danh là đảo quốc xinh đẹp và sạch sẽ nhất, Singapore còn được đánh giá cao bởi sự an toàn của chính quốc gia này. Luôn nằm trong top những quốc gia được yêu thích trong lòng khách du lịch, nơi đây còn được đánh giá là một trong những điểm đến an toàn nhất trên thế giới.

2. Nhiều chương trình ưu đãi dành cho du học sinh

Ngoài các chương trình học bổng dành cho du học sinh có thành tích xuất sắc, khi du học ở đây chúng ta còn có thể tiết kiệm được thời gian học. Thông thường một chương trình du học thường kéo dài 4-5 năm nhưng ở đây chỉ cần đến 3 năm để hoàn thành chương trình học mà bằng cấp vẫn được công nhận tại nhiều nơi trên thế giới.

Xem thêm : Du học Ba Lan
 

3. Xét về khoảng cách thì … gần hơn rất nhiều so với Pháp, Mỹ

Garden in the Bay
Garden in the Bay

Chắc chắn rồi. So với những đất nước ở trời tây, thì quốc đảo sư tử chắc chắn là thuận tiện hơn rất nhiều. Hơn nữa, chính phủ nơi đây tạo điều kiện tuyệt đối cho du học sinh và người đến du lịch, vì vậy việc xin visa thất bại gần như là … 0.

4. Đi du học Singapore không cần chứng minh tài chính

Một yếu tố quan trọng nữa là chúng ta sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi muốn du học Singapore. Khác với các nước như Mỹ, Anh, … đều cần chứng minh tài khoản có đến vài trăm triệu thì Singapore không yêu cầu du học sinh làm vậy.

5. Cơ hội việc làm rộng mở

Đô thị phat triển - Singapore

Singapore từ lâu đã được biết đến là những nước có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và ổn định trên thế giới. Được sự bảo trợ của Anh quốc, sinh viên khi học tập tại đây có thể xin việc được tại nhiều nơi trên thế giới.

Dịch vụ làm visa nhanh chóng, giá rẻ
 
Nguồn: Greenway.edu.vn