ESO - Euro Schulen Organisation

  • Currently 3.39/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung
Euro-Schulen-Organisation ( ESO Education Group)  là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục của Đức với khoảng 120 tổ chức có liên quan ở Đức. Phương châm của công ty là "nhân cách thông qua giáo dục".
 
ESO
 

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA ESO

Euro-Schulen-Organisation được thành lập bởi nhà ngôn ngữ học người Pháp Pierre Semidei (1940-2009) vào năm 1966 tại Aschaffenburg.
Trong những thập kỷ tiếp theo, tổ chức này đã mở rộng và đổi tên thành " Qualitätsgemeinschaft Euro Schulen-Organisation“, nghĩa là “ Tổ chức các trường cộng đồng chất lượng Euro ". "Cộng đồng chất lượng" thể hiện ý tưởng thực hiện các tiêu chuẩn chất lượng chung như một hiệp hội của các tổ chức giáo dục tư nhân. 
Tập đoàn giáo dục ESO đã gắn bó với Menschen für Menschen trong 50 năm. Về mặt học tập, chúng tôi cung cấp giáo dục cho mọi lứa tuổi và dân số ở mọi cấp độ. Các cơ hội bắt đầu và phát triển tốt nhất cho mọi người trong cuộc sống và công việc là mục tiêu của tất cả các ưu đãi của chúng tôi.
Từ năm 1966, Tập đoàn Giáo dục ESO đã thành công. Với hơn 120 tổ chức thành viên và hơn 1.000 khái niệm giáo dục và hội nhập, đây là một trong những hiệp hội lớn nhất của các tổ chức giáo dục tư nhân ở Đức.

2. CÁC LĨNH VỰC GIÁO DỤC CHÍNH

Hiện nay, ESO hợp tác cùng Greenway cung cấp các lĩnh vực giáo dục sau : 
Giáo dục mầm non
Trong các trường mẫu giáo và các nhóm trẻ em riêng biệt của Tập đoàn Giáo dục ESO, trọng tâm là hỗ trợ trẻ nhỏ. Với tất cả sự hỗ trợ sẽ hỗ trợ cho những đứa trẻ học tốt nhất và tự nhiên nhất.
Tìm hiểu về ngành Sư phạm mẫu giáo
Đào tạo nghề
Tại các trường cao đẳng dạy nghề, cao đẳng kỹ thuật và học viện chuyên gia, Tập đoàn Giáo dục ESO cung cấp chương trình đào tạo nghề thú vị tại trường trên khắp nước Đức để bắt đầu cuộc sống làm việc thành công.
 
Nơi làm việc của ESO

Nghiên cứu
Các trường kinh doanh và các trường đại học được nhà nước công nhận của Tập đoàn Giáo dục ESO cung cấp các điều kiện tiên quyết tốt nhất để nghiên cứu với triển vọng trong tương lai
Dịch vụ cá nhân
Trong lĩnh vực dịch vụ việc làm, Tập đoàn Giáo dục ESO từ lâu đã là đối tác có thẩm quyền cho người tìm việc, người thất nghiệp, công ty, cơ quan việc làm và trung tâm việc làm.

3. QUÁ TRÌNH VÀ HIỆU QUẢ HỢP TÁC CÙNG GREENWAY

 
ESO-hop-tac-cung-GReenway
 
Ra đời từ năm 2017 từ sự thấu hiểu nhu cầu du học của học sinh sinh viên Việt Nam. Greenway tự hào là một trong 1 trong 5 công ty dẫn đầu trong lĩnh vực du học Châu Âu, được hàng ngàn học viên tin tưởng trên toàn quốc.

Đặt lợi ích của học viên là lợi ích lâu dài của công ty, Greenway kí kết hợp đồng và làm việc trực tiếp với ESO không qua trung gian, luôn cố gắng có được sự hài lòng và tín nhiệm của du học sinh, các bậc phụ huynh về chất lượng chương trình học, chất lượng sản phẩm dịch vụ. Greenway hiện nay triển khai chương trình du học Đức miễn phí 100% học phí cho học sinh sinh viên đến với công ty.

Xem thêm >> Du học Đức miễn phí 100% cùng Greenway

 
Nguồn: Greenway.edu.vn