Hiệp hội BFW Bau Sachsen

  • Currently 3.88/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung

1. Đôi nét về BFW Bau Sachsen 

BFW Bau Sachsen là nhà cung cấp giáo dục và đào tạo trong lĩnh vực xây dựng bang Sachsen ở CHLB Đức.

BFW Bau Sachsen được thành lập vào năm 1991 và bao gồm bốn trung tâm đào tạo liên công ty hiện đại với khoảng 100 nhân viên tại các thành phố Bautzen, Dresden, Glauchau và Leipzig.

Mỗi địa điểm của BFW Bau Sachsen được xác định là một trung tâm năng lực:
Bautzen       = Trung tâm gỗ
Dresden       = Trung tâm bê tông
Glauchau     = Trung tâm máy móc xây dựng
Leipzig         = Trung tâm hạ tầng
 
Trụ sở của BFW
Trụ sở của BFW Bau Sachsen


Trong các trung tâm đào tạo liên công ty, đào tạo nghề ban đầu được cung cấp trong hơn 20 ngành nghề trong ngành xây dựng. Từ năm 1991, BFW đã đào tạo đội ngũ chuyên gia từ tập huấn liên kết đến đào tạo trình độ cao đại diện cho các doanh nghiệp xây dựng ngành công nghiệp và ngành nghề thủ công.

Ngoài cam kết quốc gia, BFW Bau Sachsen thực hiện nhiều dự án giáo dục quốc tế khác nhau của EU và đang hoạt động tại các quốc gia như Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ và Kazakhstan. 

BFW Bau Sachsen cung cấp các dịch vụ về ngành xây dựng chuyên nghiệp luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của đội ngũ chuyên gia, giúp các công ty xây dựng giữ vững khả năng cạnh tranh trên toàn châu Âu.

2. Chương trình hợp tác với Greenwnay


Greenway được thành lập năm 2017 do tiến sĩ Đinh Nguyên Tùng là người đứng đầu tự hào là 1 trong 5 công ty dẫn đầu trong lĩnh vực du học châu Âu.

Vinh dự được lựa chọn là đơn vị trực tiếp tuyển sinh của BFW Bau sachsen, qua đó Greenway đã ký kết hợp đồng và trở thành đối tác chính thức của BFW mà không qua đơn vị trung gian nào.

 
Greenway hợp tác cùng BFW
Greenway gặp gỡ và ký kết hợp đồng với BFW Bau Sachsen

Hiện nay, Greenway đang tuyển sinh trực tiếp chương trình du học nghề xây dựng tại Đức 2019 cho BFW Bau Sachsen. Đây là chương trình đào tạo nghề kép trong 3 năm, kết hợp giữa việc học lý thuyết nghề tại trường và đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp.
Công việc của các học viên được cam kết bởi hiệp hội BFW Bau Sachsen, học viên tham gia chương trình đào tạo sẽ được giới thiệu để ký kết hợp đồng đào tạo và cam kết làm việc với một doanh nghiệp ở Đức và được đảm bảo chế độ lao động như công dân Đức. 


 
Nguồn: Greenway.edu.vn