Học điều dưỡng miễn phí cùng tập đoàn AZURIT Hansa

  • Currently 4.5/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung
Nhu cầu của người đến tuổi nghỉ hưu cần người chăm sóc ngày càng lớn, đặc biệt là ở một đất nước phát triển hàng đầu châu Âu như Đức. Theo thống kê của chính phủ Liên bang Đức, mỗi năm Đức cần bổ sung tới 100.000 điều dưỡng viên để chăm sóc người già, bệnh nhân và trẻ em.
Du học ngành điều dưỡng cùng azurit hansa

1. Đôi nét về tập đoàn AZURIT Hansa

Azurit Hansa thành lập năm 1997, là một trong những tập đoàn hàng đầu tại CHLB Đức về dịch vụ xã hội, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều dưỡng.
Tập đoàn có trụ sở chính tại tiểu bang Rheinland–Pfalz (Tây Đức).
Địa chỉ: AZURIT HANSA Gruppe, Hermann–Graf–Straße 5, 67304 Eisenberg (Pfalz).
Azurit Hansa có hơn 80 viện điều dưỡng trên toàn nước Đức, với 7500 nhân viên làm việc, và hơn 500 học sinh theo học nghề điều dưỡng.

2. Quyền lợi khi tham gia chương trình

- Được nhận vào chương trình du học nghề Điều dưỡng của Tập đoàn Azurit Hansa và được tài trợ thêm một khóa học tiếng Đức B2 (250 h) tại Việt nam, trong thời gian chờ làm hồ sơ xin visa:
- Tháng 04/2020 có mặt tại Đức, được học tiếp tiếng Đức B2, chuyên ngành điều dưỡng. Cuối tháng 8/2020 sẽ thi chứng chỉ B2. Toàn bộ chi phí học tiếng, ăn, ở và phụ phí sinh hoạt trong thời gian học B2 tại Đức được tập đoàn Azurit Hansa đài thọ 100 %.
- Chính thức bước vào học nghề tháng 09/2020, hệ 3 năm cao đẳng. Được hưởng lương học nghề luôn và tập đoàn hỗ trợ giúp tìm thuê nhà, kèm tiện nghi ban đầu.
- Học viên được trợ giúp miễn phí toàn bộ các thủ tục gia hạn visa, tiêm chủng, di chuyển về nơi học nghề.
tuyển sinh ngành điều dưỡng
 

3. Lợi ích nhận được khi du học ngành điều dưỡng cùng Azurit Hansa

- Được miễn 100 % học phí trong suốt 03 năm học nghề.
- Được nhận lương thực hành ngay năm đầu tiên là 1140 € / tháng, năm thứ 2 là 1207/ tháng, năm thứ 3 là 1303 € / tháng.
- Sau khi tốt nghiệp, học sinh được nhận vào làm việc tại tập đoàn với mức lương khởi điểm tối thiểu 2400 € / tháng. Được hưởng các chế độ thưởng, nghỉ lễ theo luật lao động Đức. (nghỉ lễ, nghỉ giáng sinh, năm mới, lương tháng thứ 13…)
- Cơ hội định cư: theo luật lao động của Đức, học viên ngành điều dưỡng được phép ở lại làm việc không hạn chế về thời gian. Sau 03 năm làm việc, bạn được phép nộp đơn xin định cư lâu dài tại Đức.
- Cơ hội thăng tiến: sau khi tốt nghiệp, học viên dễ dàng tiếp tục học lấy bằng quản lý hay cử nhân điều dưỡng theo hình thức vừa học vừa làm, hoặc tự lập kinh doanh.
- Bằng cấp: được Đức và các nước châu Âu công nhận, có thể làm việc trong cộng đồng EU.

4. Điều kiện tham gia 

Tốt nghiệp THPT. Điểm các môn chính trong học bạ THPT phải từ 5.0 trở lên.
  • Trong độ tuổi 18–25.
  • Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lây nhiễm.
  • Có bằng tiếng Đức B1 (Goethe, ÖSD, Telc)
  • Chứng chỉ kiến thức nền điều dưỡng.
Lưu ý: Trường hợp thí sinh chưa có bằng B1 tiếng Đức tại thời điểm phỏng vấn, thì hạn cuối
để nộp bổ sung bằng B1 là tháng 11/2019 để tiến hành làm thủ tục xin visa
5. Hồ sơ chuẩn bị
Hồ sơ cần chuẩn bị
  • Bằng THPT (bản gốc). Học bạ THPT (bản gốc).
  • Chứng chỉ tiếng Đức B1 (bản gốc).
  • Chứng chỉ kiến thức nền ngành điều dưỡng.
  • Hộ chiếu (bản gốc).
  • Giấy khám sức khỏe (loại khám dùng cho đi xuất khẩu lao động, du học).
  • Sổ hộ khẩu (photo công chứng).
  • Sơ yếu lí lịch có ảnh công chứng (bản gốc).
  • Phiếu lý lịch tư pháp số 2.
  • Thư động lực bằng tiếng Đức

 
Nguồn: Greenway.edu.vn