CÁC KHÓA HỌC TẠI GREENWAY

Khóa tiếng Đức A1

Khóa học tiếng Đức A1 cung cấp kiến thức cơ bản và nền tảng của ngôn ngữ cho người mới bắt đầu. Hoàn thành khóa học bạn có thể hiểu và sử dụng những giao tiếp thông dụng hàng ngày như chào hỏi, giới thiệu bản thân, nói về nơi ở, tên tuổi, nghề nghiệp…

Thời lượng khóa học

Thời lượng: 3h/buổi
Tổng số buổi: 40
Luyện thi : 5 buổi

 

Khóa tiếng Đức B2

Thể hiện được quan điểm về một vấn đề, không gặp khó khăn khi nói chuyện với người bản ngữ. Tiếng Đức B2 là một khóa học vận dụng, thực hành tiếng Đức theo chuẩn của vằn hóa nước Đức.

Thời lượng khóa học

Thời lượng: 3h/buổi
Tổng số buổi: 60 buổi

 

 

Khóa tiếng Đức A2

Học viên tại Greeway

Với khóa A2, kiến thức truyền đạt sẽ được nâng cao hơn về phạm vi ngôn ngữ: ngữ pháp, từ vựng…. Hoàn thành khóa học bạn có thể hiểu và sử dụng những câu nói thông dụng liên quan đến cá nhân, có thể hiểu được những ngữ cảnh và trao đổi vấn đề được.

Thời lượng khóa học

Thời lượng: 3h/buổi
Tổng số buổi: 40
Luyện thi : 5 buổi

 

Luyện Thi tiếng Đức

Học với giáo viên người Đức

Chương trình luyện thi được thiết kế theo đúng cấu trúc đề thi. Học viên được ôn tập lại toàn bộ kiến thức đã học, nắm được các “bí kíp” làm bài đạt điểm cao.

Thời lượng khóa học

Thời lượng: 2,5 h/ buổi
Tổng số buổi: Tùy nhu cầu học viên

 

Khóa tiếng Đức B1

Thi A2 tiếng Đức

Nâng cao khả năng giao tiếp, xử lý được các tình huống giao tiếp khác nhau, có thể tường thuật về kinh nghiệm, sự kiện xung quanh. Trình độ tiếng Đức B1 cũng là điều kiện để xin visa đối với nhiều chương trình du học và đào tạo tại Đức.

Thời lượng khóa học

Thời lượng: 3h/buổi
Tổng số buổi: 55 buổi
Luyện thi : 5 buổi

 

Học 1 kèm 1

Dành cho những bạn muốn học theo hình thức dạy kèm 1 người. Giảng viên điều chỉnh tốc độ và lượng kiến thức phù hợp với học viên.

Thời lượng khóa học

Thời lượng: 2,5 h/buổi
Tổng số buổi: Tùy nhu cầu học viên

 

ƯU ĐÃI NHẬP HỌC TRONG THÁNG 10 NÀY

ƯU ĐÃI BẤT NGỜ - THỜ Ơ LÀ HẾT

💘 Tặng ngay 1.000.000đ tiền mặt khi đăng kí một khóa học bất kì từ A1 – B1.

💘 Giảm tiếp 500.000đ tiền khóa học khi đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên.

💘 Tặng bộ sách giáo trình, dụng cụ học tập xinh xắn trị giá 500.000đ

💘 Tài trợ 100% phí thi B1 cho tất cả học viên ở trung tâm

 

3 BƯỚC ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC

1. Kiểm tra trình độ

Khi bạn đăng ký tư vấn, Greenway cho bạn bài kiểm tra hoàn toàn miễn phí, có thể giúp bạn đánh giá một cách chính xác nhất về trình độ tiếng Đức hiện tại của bạn.

2. Nhận tư vấn lộ trình học cá nhân

Greenway hỗ trợ cung cấp tư vấn về lộ trình học riêng cho bạn. Lộ trình được xây dựng riêng cho từng học viên và thường xuyên được cập nhật trình độ theo sự tiến bộ.

3. Bắt đầu quá trình học

Greenway cung cấp những khóa học tổng quát ngôn ngữ chung từ trình độ A1 đến B2 được xây dựng dựa trên khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu.

 

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty du học Greenway được thành lập năm 2017, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kê Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp. Công ty có trụ sở tại sở 22 Phan Văn Trị, Đống Đa, Hà Nội do Tiến Sĩ Đinh Nguyên Tùng là người đứng đầu.

 

Thành lập năm 2017

Greenway là một trong 1 trong 5 công ty dẫn đầu trong lĩnh vực du học Châu Âu – đặc biệt là du học nghề Đức được hàng ngàn học viên tin tưởng trên toàn quốc.

 

500 Học viên đậu Visa

Những năm vừa qua, đội ngũ chăm sóc khách hàng và chuyên viên tư vấn luôn làm việc tận tình để giúp hơn 500 học viên hiện thực hoá ước mơ du học.

 

15 Quốc gia liên kết

Với hệ thống đối tác đa dạng, Du học Greenway liên kết với hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng hầu hết các trường trên thế giới.

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ GREENWAY

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Greenway trực thuộc công ty Du học Greenway hiện là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy trong việc đào tạo ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Đức. Với tiêu chí lấy học viên làm trung tâm, Greenway luôn đặt lợi ích và sự thành công của học viên lên hàng đầu. Bạn sẽ không đơn độc trên hành trình học tiếng Đức của mình Greenway luôn luôn đồng hành cùng bạn.

 

 

Môi trường học tập thân thiện

Trải nghiệm môi trường học tập vui vẻ, năng động, không gian hiện đại. Tham gia các sự kiện của trung tâm..

 

tiến sĩ Đinh Nguyên Tùng cùng đối tác

Giáo viên giàu kinh nghiệm

Học với giáo viên có trình độ cao,giáo viên nước ngoài tận tình và nhiệt huyết có nhiều năm kinh nghiệm sư phạm.

 

Chăm sóc học viên tận tình

Trợ lý học tập đồng hành suốt quá trình học: Giúp bạn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần

 

du học nghề Đức

Chương trình đào tạo chuẩn Đức

Phương pháp giảng dạy tiên tiến, kích thích rèn luyện trí não được xây dựng bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm.

 

Tỉ lệ thi đỗ vượt trội

98% học viên tại Greenway thi đỗ B1, B2 tiếng Đức ngay lần thi đầu tiên.

 

Tư vấn định hướng nghề nghiệp

Miễn phí phí tư vấn du học Đức : được tư vấn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm làm hồ sơ du học Đức

 

GREENWAY TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ ĐỨC CÁC CHUYÊN NGÀNH

>>> Bạn đã có B1 bay ngay tháng 11 tiết kiệm đến 170 triệu đồng.

 

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm với học viên. Tới nay Greenway đã đào tạo hàng ngàn học viên thi đỗ B1, B2 và đỗ visa du học Đức. Khi học tại Greenway không chỉ nhận được sự chăm sóc, hỗ trợ tận tình khi ở Việt Nam mà còn cả trong thời gian học tập tại Đức.

 

Linh Chi

Hiện tại mình đang ở Đức học khóa B2, tháng 9 mình sẽ bước vào chương trình học ngành y tá điều dưỡng. Các thầy cô ở Greenway rất nhiệt tình không chỉ được học tiếng Đức mà còn được học về văn hóa Đức. Cảm ơn công ty đã hỗ trợ em rất nhiều trong việc làm hồ sơ, luyện phỏng vấn, hỗ trợ em nhiệt tình ngay cả khi em sang Đức.

 

 

Phạm Văn Minh

Sau khi học xong THPT, mình đã quyết định học tiếng Đức tại Greenway. Khi học lên đến B1 em gặp rất nhiều khó khăn nhưng nhờ sự giúp đỡ của các thầy cô đặc biệt là thầy Minh mình đã vượt qua được kỳ thi B1 và sẵn sàng chuẩn bị bay tới Đức. Cảm ơn các thầy cô và các anh chị tại Greenway rất nhiều.

 

 

 

Nguyễn Hồng Niên

Học ở Greenway không chỉ tốt mà còn rất thú vị, các giáo viên luôn giúp đỡ và truyền cảm hững tích cực giúp bạn học một cách hiệu quả hơn. Chúc Greenway ngày càng phát triển và mang lại nhiều chương trình học bổ ích cho mọi người.