Hội thảo du học nghề Đức cùng tập đoàn Krynos

  • Currently 4.5/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung
Ngày 12/10, tại Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục, Du lịch và Dịch thuật Con Đường Xanh – Greenway đã diễn ra cuộc Hội thảo Du học nghề tại CHLB Đức do Tập đoàn Krynos cùng Greenway phối hợp tổ chức.

1. Nội dung buổi hội thảo.

Tham dự hội thảo có Tiến sĩ Đinh Nguyên Tùng đại diện công ty Greenway và ông  Dietmar Krywald đại diện tập đoàn Krynos, cùng các bạn trẻ đang quan tâm tới chương trình du học nghề tại Đức.
 
Hội thảo du học nghề Đức cùng tập đoàn Krynos

Với mục tiêu làm rõ hơn những điểm ưu việt của chương trình đào tạo nghề kép tại Đức, buổi hội thảo đã trở thành nơi trao đổi thông tin hữu ích, nơi mọi người được tìm hiểu và tư vấn trực tiếp về du học nghề Đức.

Phát biểu tại buổi hội thảo ông Dietmar Krywald đã giới thiệu về Tập đoàn Krynos và tổng quan chương trình xây dựng tại CHLB Đức.  Tập đoàn Krynos được thành lập từ năm 1928. Với hơn 87 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, tập đoàn Krynos đã đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho hàng nghìn khách hàng với nhiều mức thu nhập khác nhau.
>> Xem thêm Giới thiệu tập đoàn xây dựng Krynos

Ông Dietmar Krywald chia sẻ ngành xây dựng của nước Đức đang có sự phát triển mạnh mẽ, với việc áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Khái niệm “lao động chân tay” vốn được coi là bản chất của ngành xây dựng đã thay đổi hoàn toàn, khi Đức áp dụng đồng loạt công nghệ số hóa vào ngành xây dựng.
Theo đó, tất cả mọi công đoạn trong xây dựng đều được lập trình chi tiết để quản lý, vận hành, theo dõi… qua những thông số tuyệt đối chính xác, dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất, nhằm giảm tải áp lực cho người lao động, cũng như đạt hiệu suất công việc cao.

Ông  Dietmar Krywald nhấn mạnh không nên nhìn vào mức lương nghề hàng tháng để lựa chọn nghề theo học mà hãy lựa chọn theo ở thích và khả năng của bản thân. Khi còn trên ghế nhà trường lương trợ cấp nghề của bạn thấp hơn so với những ngành khác, nhưng điều đó có thể thay đổi ngược lại khi bạn tốt nghiệp và đi làm thực tế tại doanh nghiệp.

2. Chương trình hợp tác giữa Greenway và Tập đoàn Krynos

Chương trình Du học nghề Xây dựng tại Đức được ký kết trực tiếp giữa công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục, Du lịch và Dịch thuật Con Đường Xanh – Greenway với tập đoàn Krynos  nhằm tạo điều kiện cho học sinh sinh viên Việt Nam có cơ hội được học tập và có việc làm tại Cộng Hòa Liên Bang Đức.
 
Hội thảo du học nghề Đức
Hội thảo du học nghề Đức cùng Tập đoàn Krynos

Cơ hội nghề nghiệp khi du học nghề xây dựng tại Tập đoàn Krynos:

Cơ hội việc làm: Sau khi ra trường, học viên sẽ được ký hợp đồng làm việc 05 năm tại tập đoàn Krynos, với mức lương khởi điểm 2.000 € / tháng. Việc cam kết hợp đồng làm việc 05 năm sau khi ra trường này được ghi ngay vào hợp đồng học nghề. Được hưởng các chế độ thưởng, nghỉ lễ theo luật lao động Đức. 

Cơ hội thăng tiến: Được đi học nâng cao lấy bằng  Meister (Thợ cả – người dạy việc cho học viên thực hành). Được thụ hưởng đầy đủ các loại bảo hiểm và hưởng chế độ an sinh xã hội của CHLB Đức như: bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm chăm sóc nếu mất sức lao động, bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm thất nghiệp.

Cơ hội định cư: Sau 05 năm học tập và làm việc tại CHLB Đức, tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm của chế độ an sinh xã hội Đức, du học sinh có thể làm hồ sơ xin định cư vĩnh trú tại CHLB Đức.
 
Nguồn: Greenway.edu.vn