Luyện thi A1 tiếng Đức

  • Currently 3.19/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung

1. Bài thi A1 tiếng Đức

A1 là trình độ sơ khai và cơ bản ban đầu của tiếng Đức. Tuy là trình độ cơ bản, nhưng nó lại rất quan trọng vì nếu cái gốc rễ ban đầu mà không chắc thì bạn sẽ rất khó để đi tiếp lên các trình độ khác.

 
luyện thi A1 tiếng Đức


Cấu trúc bài thi A1 gồm 1 phần Nghe, Nói, Đọc, Viết. Số điểm tối đa đạt được cho mỗi phần thi sẽ đều chỉ là 15 điểm. Tuy nhiên sau đó, số điểm đạt được cho mỗi phần đều sẽ được nhân với hệ số 1,66 và lấy kết quả nhận được làm tròn. Nên số điểm tối đa thực sự cho mỗi phần thi sẽ là 25 điểm và tổng số điểm tối đa sẽ là 100 điểm.
Để vượt qua kỳ thi A1, tổng số điểm mà bạn đạt được phải từ 60 điểm trở lên. Ngoài ra, bạn phải tham gia đầy đủ cả 4 phần thi Nghe, Đọc, Viết, Nói chứ không được bỏ bất kỳ phần thi nào.
xếp loại a1 tiếng đức
Bảng điểm xếp loại bằng A1 tiếng Đức

Xem thêm : Luyện thi A2 tiếng Đức

2. Học ở đâu? Với ai?

Không phải bất cứ giáo viên nào cũng có thể dạy lớp A1, vì những giáo viên đứng lớp này cần phải có khả năng nói cực chuẩn và nền tảng kiến thức chắc chắn để truyền tải được đầy đủ các thông tin, cách thức học tập cho học viên.
Đến với Trung tâm đào tạo GreenWay, bạn sẽ được cung cấp các trang thiết bị đầy đủ cho việc học tập, các giáo trình tiếng Đức cơ bản cho việc học và luyện thi A1.
 
lớp học của Greenway
Lớp A1k270519 của Greenway

Các giáo viên đứng lớp với kinh nghiệm nhiều năm sinh sống, làm việc trên đất nước Đức sẽ mang đến cho học viên kiến thức, hành trang cần thiết mà không phải ai cũng có thể giúp bạn có được. Kì thi tiếng đức A1 sẽ không thật sự khó nếu bạn có quyết tâm và có sự chuẩn bị cẩn thận.
Hãy để lại thông tin liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn nhé
Nguồn: Greenway.edu.vn