Luyện thi A2 tiếng Đức

  • Currently 3.19/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung
Trình độ A2 là cấp độ thứ 2 trong lộ trình học tiếng Đức, nếu ở trình độ A1 các bạn mới nói được những câu đơn giản thì sang trình độ A2 bạn đã có thể sử dụng những câu có cấu trúc ở trình độ cao hơn. 

1. Những điều cần biết về bài thi A2

Làm sao để bạn vượt qua kì thi A2?
Cấu trúc bài thi A2 gồm 4 phần : nghe, nói, đọc, viết. Số điểm tối đa cho phần thi nói là 25 điểm, tuy nhiên số điểm tối đa đạt được cho mỗi phần đọc, nghe, viết chỉ là 20 điểm. Sau đó số điểm đạt được cho mỗi phần này sẽ được nhân với hệ số 1,25 và lấy kết quả nhận được điểm làm tròn. Nếu đạt được số điểm tối đa cho mỗi phần khi nhân hệ số tương ứng thì tổng điểm sẽ là 100.
 
cách tính điểm thi A2 tiếng Đức
Cách tính điểm thi A2 tiếng Đức

Vậy bao hiêu điểm thì bạn sẽ vượt qua kì thi A2? Để vượt qua kỳ thi A2 bạn cần đạt được số điểm cho cả 4 phần thi là 60 điểm trở lên Và được xếp loại như sau :
cách xếp loại a2 tiếng đức
Cách xếp loại chứng chỉ A2 tiếng Đức
 

2. Luyện thi A2 tiếng Đức ở đâu ?

Không phải bất cứ giáo viên nào cũng có thể dạy lớp A2,bạn cần phải tìm những trung tâm đào tao ngoại ngữ uy tín với những giáo viên có khả năng nói cực chuẩn và nền tảng kiến thức chắc chắn để truyền tải được đầy đủ các thông tin, cách thức học tập cho học viên.
Đến với GreenWay, bạn sẽ được cung cấp các trang thiết bị đầy đủ cho việc học tập, các giáo trình tiếng Đức cơ bản cho việc học và luyện thi A2.
 
Luyện thi A2 tiếng Đức
Lớp học tiếng Đức tại Greenway

Với 3 tiếng học bạn sẽ được luyện đủ kỹ năng nghe, nói, đọc ,viết cho mỗi buổi và số lượng học sinh chỉ khoảng 8 đến 10 bạn để đảm bảo chất lượng buổi học cũng như các giảng viên có thể sát sao với từng bạn.
Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đã du học ở Đức nhiều năm chúng tôi tự tin mang đến lộ trình học tiếng Đức tốt nhất cho bạn. 
>> Xem thêm luyện thi B1 tiếng Đức

 
Nguồn: Greenway.edu.vn