Luyện thi B1 tiếng Đức

  • Currently 3.39/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung

1. Cấu trúc bài thi B1

Khi đã hoàn thành khóa học và trải qua kì thi nhận chứng chỉ A1, A2 tiếng Đức, để nâng cao trình độ và muốn có cơ hội du học hay làm việc tại Đức thì các bạn cần có tối thiểu bằng B1 để hoàn thành dự định của mình.

Cấu trúc bài nghe
Cấu trúc bài nghe
Cấu trúc bài nói
Cấu trúc bài nói
 


Cũng giống như để lấy chứng chỉ A1, A2, các bạn khi thi B1 cũng phải thi 4 kỹ năng là Nghe, Nói, Đọc, Viết với tổng số điểm tối đa là 100.

Cấu trúc bài đọc
Cấu trúc bài đọc
Cấu trúc bài viết
Cấu trúc bài viết


Các kỹ năng này cần phải được rèn luyện cẩn thận và chắc chắn từ khi học cơ bản A1, A2 bởi vì B1 là 1 cấp bậc cao hơn hẳn nếu không muốn phải thi đi thi lại nhiều lần vì không nắm chắc kiến thức.
Xem thêm : Luyện thi B2 tiếng Đức

2. Luyện thi B1 với Greenway

Chương trình học luôn được chú trọng thiết kế phù hợp với độ tuổi và năng lực của từng học viên, giúp các em tiếp thu kiến thức một cách toàn diện nhất. Chúng tôi tự tin không những giúp học viên đạt được kết quả cao trong các kỳ thi mà còn dễ dàng xóa bỏ rào cản ngôn ngữ khi giao tiếp ở các môi trường quốc tế.

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm của Greenway và lớp học chất lượng tối đa 8 học viên một lớp, đảm bảo những thắc mắc của các bạn được giải đáp nhanh chóng , trực tiếp là một ưu điểm mà Greenway đem lại cho học viên tham gia học.
 
lớp thay hoang chau


Ngoài ra, Thầy Hoàng Châu, là giảng viên có kinh nghiệm nhất đang đứng lớp của Greenway với hơn 35 năm sinh sống và làm việc tại Cộng hòa liên bang Đức sẽ là người truyền tải cho các bạn học viên các kiến thức, kinh nghiệm học tập và ôn thi thiết yếu cho các bạn trước kì thi.
 
Không lười là đỗ

Hãy đến với Greenway để trải nghiệm trực tiếp nhé!
Nguồn: Greenway.edu.vn