Luyện thi B2 tiếng Đức hiệu quả

  • Currently 3.68/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung

1. Những điều cần biết về thi B2

B2 là trình độ trung cấp 2 trong các cấp độ trong tiếng Đức, đạt đến trình độ này bạn có thể đối thoại trôi chảy, nói chuyện với người bản ngữ không còn là chuyện khó khăn. 
Tổng quan về kì thi B2 tiếng Đức sẽ gồm 4 phần :
Phần đọc : gồm 4 bài, 3 bài đầu 5 điểm bài 4: 10 điểm
Phần nghe : gồm 2 bài, bài 1 : 10 điểm, bài 2 : 15 điểm
Phần viết : gồm 2 bài, bài 1: 15 điểm, bài 2: 10 điểm
Phần nói: gồm 2 bài mỗi bài 12,5 điểm.
 
cách tính điểm B2 tiếng Đức
Xếp loại chứng chỉ B2 tiếng Đức

Đối với các bạn có ý định đi du học tại Đức, với trình độ B1 là có thể xuất cảnh rồi nhưng lời khuyên cho bạn là nên học đạt đến trình độ B2 dễ dàng xin visa hơn và tránh mất thêm thời gian và tiền bạc phải học thêm nâng cao trình độ tiếng tại Đức.

2. Luyện thi B2 tiếng Đức ở Đâu ?

Bạn cần tìm cho mình một nơi đào tạo uy tiếng Đức uy tín, rất nhiều bạn vì lựa chọn sai nơi học tập mà không vượt qua được các kỳ thi, chán nản vì mãi không vượt qua được B2 dẫn đến bỏ ngang tiếng Đức.
Tự hào, là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ chất lượng đảm bảo cam kết trình độ đầu ra cho các học viên, Greenway đang dần trở thành lựa trọn tin cậy hiện nay.
 
Tài liệu cũng như các trang thiết bị đều được chuẩn bị một cách kỹ càng để đem lại hiệu của học tập cao nhất.
 
luyện thi B2 tiếng Đức
Lớp học tiếng Đức ở Greenway

Với 3 giờ học bạn sẽ được luyện đủ kỹ năng nghe, nói, đọc ,viết cho mỗi buổi và số lượng học sinh chỉ khoảng 8 đến 10 bạn để đảm bảo chất lượng buổi học cũng như các giảng viên có thể sát sao với từng bạn.
Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đã du học ở Đức nhiều năm chúng tôi tự tin mang đến lộ trình học tiếng Đức tốt nhất cho bạn. 
Nguồn: Greenway.edu.vn