SAU ĐĂNG KÝ DU HỌC BAO LÂU THÌ ĐI ĐƯỢC ?

  • Currently 3.39/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung
Quyết định đi du học ở nước ngoài chắc hẳn bạn đang rất lo lắng bao lâu thì sẽ đi được ? Thực tế thời gian xuất cảnh còn phụ thuộc vào từng trường hợp, đối tượng và hoàn cảnh cụ thể.
 
sau đăng ký du học bao lâu thì đi được
Ảnh minh họa


1. Đối với các bạn đã đủ hồ sơ và ngoại ngữ, sau đăng ký du học bao lâu thì đi được?

Ngoại ngữ là điều kiện bắt buộc với những bạn muốn du học ở nước ngoài,  nếu bạn đã học tiếng đạt trình độ theo yêu cầu và chuẩn bị đủ hồ sơ theo yêu cầu thì sẽ chỉ mất khoảng 2 tháng để nộp hồ sơ và xin xét duyệt visa là có thể xuất cảnh. 

2. Đối với những bạn chưa đạt yêu cầu về ngoại ngữ

Đối với trường hợp này thì bạn sẽ phải học tiếng đủ đến trình độ đủ để có thể đi được. Thông thường sẽ mất từ 6 tháng đến một năm tùy thuộc vào trình độ cũng như yêu cầu tùy thuộc vào quốc gia bạn đi du học.
Ví dụ như đi du học ở Đức bạn cần học tiếng Đức đến trình độ B1 là có thể xuất cảnh nhưng đa số các bạn chọn học đến B2 để tránh mất thêm thời gian và tiền bạc để học nâng cao tiếng bên nước ngoài.
Xem thêm : >> Xin visa Đức khó không? phải đợi bao lâu
Với tư cách là một trong những công ty tư vấn giáo dục hàng đầu Việt Nam, Greenway sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, những thông tin chính thống khách quan và sự hỗ trợ tận tâm nhất.
Bạn có vấn đề thắc mắc chưa có lời giải đáp?
Nhấp chuột để gặp tư vấn viên
Nguồn: Greenway.edu.vn