Tập đoàn Azurit Hansa

  • Currently 4.5/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung

1. Đôi nét về Tập đoàn Azurit Hansa

Azurit Hansa thành lập năm 1997, là một trong những tập đoàn hàng đầu tại CHLB Đức về dịch vụ xã hội, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều dưỡng.Tập đoàn có trụ sở chính tại tiểu bang Rheinland–Pfalz (Tây Đức).
Địa chỉ: AZURIT HANSA Gruppe, Hermann–Graf–Straße 5, 67304 Eisenberg (Pfalz). 
 
tập đoàn azurit hansa

 Tại Đức, tập đoàn Azurit đang là tập đoàn hàng đầu với hơn 80 viện điều dưỡng trải rộng khắp nước Đức, Azurit Hansa có hơn 80 viện điều dưỡng trên toàn nước Đức, với 7500 nhân viên làm việc, và hơn 500 học sinh theo học nghề điều dưỡng. 
 
 tập đoàn Azurit Hansa
Cơ sở vật chất tại tập đoàn Azurit Hansa
Tập đoàn Azurit  trực tiếp phỏng vấn tuyển sinh tại Việt Nam hàng năm, đài thọ toàn bộ các chi phí cho thời gian học tiếng lên B2 tại Đức .Với ưu điểm chương trình được hỗ trợ chi phí 100% học phí, được hưởng lương cao trong quá trình học tập, có cơ hội làm việc lâu dài và định cư tại Đức thì du học nghề Điều dưỡng cùng tập đoàn Azurit Hansa vẫn luôn thu hút được rất nhiều học sinh Việt Nam.

2. Chương trình hợp tác với Greenway

Chương trình Du học nghề điều dưỡng tại Đức được ký kết trực tiếp giữa công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục, Du lịch và Dịch thuật Con Đường Xanh – Greenway với tập đoàn Azurit Hansa  nhằm tạo điều kiện cho học sinh sinh viên Việt Nam có cơ hội được học tập và có việc làm tại Cộng Hòa Liên Bang Đức.
 
phỏng vấn điều dưỡng trực tiếp

Thí sinh khi đỗ phỏng vấn được nhận vào chương trình du học nghề Điều dưỡng của Tập đoàn Azurit Hansa và được tài trợ thêm một khóa học tiếng Đức B2 (250 h) tại Việt nam, trong thời gian chờ làm hồ sơ xin visa:
  • Tháng 04/2020 có mặt tại Đức, được học tiếp tiếng Đức B2, chuyên ngành điều dưỡng. Cuối tháng 8/2020 sẽ thi chứng chỉ B2. Toàn bộ chi phí học tiếng, ăn, ở và phụ phí sinh hoạt trong thời gian học B2 tại Đức được tập đoàn Azurit Hansa đài thọ 100 %.
  • Chính thức bước vào học nghề tháng 09/2020, hệ 3 năm cao đẳng. Được hưởng lương học nghề luôn và tập đoàn hỗ trợ giúp tìm thuê nhà, kèm tiện nghi ban đầu.
  • Học viên được trợ giúp miễn phí toàn bộ các thủ tục gia hạn visa, tiêm chủng, di chuyển về nơi học nghề.
Tìm hiểu chi tiết chương trình tại đây: Phỏng vấn trực tiếp ngành Y tá - Điều dưỡng chương trình du học nghề Đức
 
Nguồn: Greenway.edu.vn