Tiến Sĩ Đinh Nguyên Tùng

 • Currently 4.5/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung
  Là người đứng đầu công ty công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục , Du lịch, và Dịch thuật Con đường xanh, tiến sĩ Đinh Nguyên Tùng  là một người có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực du học.
   
  giám đốc Greenway
  Tiến sĩ Đinh Nguyên Tùng

  Năm 2000, Ông tốt nghiệp hệ chính quy Pháp ngữ cử nhân Hóa, tại ĐHKTN - ĐHQG Hà Nội. Ông tiếp tục sang Pháp du học lần lượt và lấy bằng kỹ sư Hóa tại trường kỹ sư Hóa – Lý – Điện tử ( CPE – Lyon) năm  2003 và bằng tiến sĩ chuyên ngành Hóa Dược tại Khoa Dược Đại Học Paris XI năm 2007.
   
  Bằng đại học
  Bằng tiến sĩ chuyên ngành Hóa Dược tại Khoa Dược, Đại Học Paris XI

  bằng kỹ sư
  Bằng DEA chuyên ngành Hóa Hữu Cơ
   
  Bằng kỹ sư Hóa tại trường Kỹ sư Hóa – Lý – Điện tử ( CPE – Lyon)

  Năm 2017, TS. Đinh Nguyên Tùng thành lập Công ty Cổ Phần Tư vấn Giáo dục, Du lịch và Dịch thuật Con Đường Xanh ( Greenway TTEC ) với mong muốn mang đến sự hỗ trợ tận tâm nhất cho học viên kiến tạo nên con đường học vấn đúng đắn, dẫn đến những thành công trong cuộc sống.

  Là một người có tầm nhìn sâu rộng, TS. Tùng luôn trú trọng luôn đặt lợi ích của học viên là lợi ích lâu dài của công ty. Ông vẫn luôn miệt mài tìm kiếm và cố gắng đưa Greenway trở thành đối tác tuyển sinh trực tiếp của rất nhiều các trường Đại học, tập đoàn đào tạo nghề ở nước ngoài...để đảm bảo các chương trình du học tối ưu chất lượng nhất.

   
  giám đốc greenway cùng đối tác
    TS. Đinh Nguyên Tùng cùng đối tác của Greenway

  Xác định nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, ông luôn cố gắng trau dồi, hoàn thiện kiến thức và năng lực bản thân để có thể mang lại những chương trình học tập tối ưu nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, ông cũng  đặc biệt chú trọng việc tuyển chọn đội ngũ giảng viên chất lượng cao. Toàn bộ các giảng viên của Greenway đều là những người có bề dày kinh nghiệm giảng dạy, đã từng du học ở nhiều nước trên thế giới. Các tư vấn viên và nhân của công ty cũng được ông tuyển chọn tỷ mỉ và trú trọng đầu tư cho công tác đào tạo để có thể đáp ứng những yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.
   
  giám đốc greenway cùng một số học sinh
  TS. Đinh Nguyên Tùng cùng đối tác và một số học sinh
  Với bề dày kinh nghiệm của mình ông cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên ở Greenway đã làm việc tận tâm hết mình với mục tiêu đưa công ty chúng tôi trở thành công ty hàng đầu trong ngành du học.
  Xem thêm >> giảng viên Hoàng Châu
  Nguồn: Greenway.edu.vn