Tổ Chức Fuu-Sachsen

  • Currently 3.55/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung

1. Tổ chức Fuu-Sachsen

Fuu–Sachsen, họ là ai?

Fuu-Sachsen là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp và được công nhận trong lĩnh vực hỗ trợ phúc lợi cho thanh thiếu niên.
Logo của Fuu-  Sachsen
Logo của tổ chức Fuu-  Sachsen

Được thành lập năm 1991, tổ chức giáo dục phi lợi nhuận Fuu–Sachsen có trụ sở tại tại tầng 6 của trung tâm thương mại Chemnitz, Bang Sachsen, CHLB Đức.    
Tòa nhà Chemnizt Plaza
Tòa nhà Chemnitz Plaza tại thành phố Chemnitz tiểu bang Sachsen

Dựa trên sự thay đổi sâu sắc trong xã hội vào đầu những năm 90 của thê kỉ trước, hoạt động của Fuu-sachsen tập trung vào việc mở ra những quan điểm nghề nghiệp mới cho mọi người.

Là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, chịu trách nhiệm cho mỗi học sinh và cho xã hội, Fuu–Sachsen đặt cho mình những tiêu chuẩn cao về chăm sóc và độ tin cậy.

Cơ cấu tổ chức 

Fuu-Sachsen bao gồm các đơn vị sau:

• Trường cấp 3 Stöckhardt-Gymnasium: Bên cạnh hệ thống giáo dục theo chương trình phổ thông, nhà trường còn có các chương trình đào tạo các lĩnh vực: Đào tạo nghề trung cấp, đào tạo nghề trường phổ thông, ôn thi tốt nghiệp.

 • Trường Medi Campus : Là trường đào tạo nghề điều dưỡng và các ngành trong lĩnh vực y tế bao gồm: Điều dưỡng và chăm sóc người cao tuổi, nhân viên cứu hộ, điều dưỡng trong bệnh viện, hộ lý,..

• Trường đào tạo trong lĩnh vực hoạt động xã hội Elsa-Brändström: Đào tạo các lính vực: Nhân viên hoạt động xã hội, giáo viên mầm non.

• Dự bị đại học tư nhân cho sinh viên quốc tế: Đào tạo và tổ chức kỳ thi tốt nghiệp dự bị đại học có giá trị toàn nước Đức, Khóa học tiếng Đức cho đại học.

• Trường đào tạo nghề Gerd Condé: Đào tạo nghề trong lĩnh nhà hàng, khách sạn, kỹ thuật, kinh doanh.

Ngoài các đơn vị kể trên, Fuu-Sachsen còn một vài đơn vị khác cũng hoạt động về lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

2. Chương trình hợp tác với Greenway

Greenway được thành lập năm 2017 do tiến sĩ Đinh Nguyên Tùng là người đứng đầu tự hào là 1 trong 5 công ty dẫn đầu trong lĩnh vực du học châu Âu.
Greenway hợp tác cùng Fuu Sachsen
Greenway hợp tác cùng Fuu - Sachsen

Vinh dự được lựa chọn là đơn vị trực tiếp tuyển sinh của tổ chức Fuu-Sachsen, Greenway đã ký kết hợp đồng và trở thành đối tác chính thức của Fuu-Sachsen mà không qua đơn vị trung gian nào.
 
Giám đốc Greenway ghé thăm lớp điều dưỡng tại Đức
TS. Đinh Nguyên Tùng  thăm lớp điều dưỡng tại trường Medi Campus của Fuu-Sachsen

Hiện nay, Greenway đang tiến hành chương trình tuyển sinh chương trình du học nghề Đức 2019. Đây là chương trình đào tạo nghề kép trong 3 năm, kết hợp giữa việc học lý thuyết nghề tại trường và thực hành tại doanh nghiệp. 

Luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu. Greenway luôn hoàn thành trách nhiệm mà các bạn học sinh và phụ huynh giao phó. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn những tư vấn để các bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.
Xem thêm >>  giới thiệu về ESO

 
Nguồn: Greenway.edu.vn