Tổng hợp các nghề du học ở Đức phù hợp với sinh viên Việt Nam

  • Currently 4.5/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung
Du học tại Đức, bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn các ngành nghề khác nhau và hoàn toàn yên tâm về chất lượng đạt tiêu chuẩn châu âu và bằng cấp được công nhận quốc tế. Dưới đây, là một số thông tin ngành nghề bạn có thể tham khảo :

1. Nhà hàng khách sạn 

Ảnh minh họa: du học ngành nhà hàng khách sạn

Đây là một ngành rất tiềm năng, cơ hội việc làm lớn nhu cầu về nhân lực trong ngành này càng ngày càng tăng theo xu hướng phát triển của xã hội. Các chương trình đào tạo tại Đức không chỉ cung cấp cho học viên các kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ mà còn cung cấp rất nhiều kiến thức về thực tiễn đáng quý. Vì vậy, ngành  nhà hàng khách sạn tại Đức đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ  Việt Nam hiện nay.
Xem thêm >> Tìm hiểu về du học Đức ngành nhà hàng khách sạn

2. Ngành y tá điều dưỡng  

Du học sinh khi đến học ngành điều dưỡng tại Đức sẽ được kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành tại các trung tâm y tế. Sau khi hoàn thành khóa học và thi đậu tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở các trung tâm y  tế, bệnh viện, viện dưỡng lão...ở nhiều nước trên thế giới. Với tỷ lệ dân số già hóa cao 20% so với thế giới tương lai ngành điều dưỡng đang là những cơ hội việc  làm rất lớn ở Đức.
Xem thêm : >> Chương trình du học Đức miễn phí ngành điều dưỡng 2019

3. Cơ khí - điện tử

Ngành cơ khí điện tử
Ảnh minh họa: Ngành cơ khí điện tử

Sản xuất máy móc và nền công nghiệp nặng là ngành mũi nhọn tạo ra một đất nước Đức hùng mạnh luôn trong top dẫn đầu thế giới. Bạn sẽ học được những công nghệ mới nhất, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới về cơ khí điện tử. Do vậy, nếu học nghề cơ khí điện tử tại Đức bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm với các công ty hàng đầu thế giới.
Xem thêm: >> Tìm hiểu về du học Đức ngành cơ khí

4. Ngành xây dựng

Ở Đức hiện nay, ngoài đào tạo về kỹ thuật cho sinh viên về xây dựng đặc biệt còn được nghiên cứu tiếp cận các phương thức xây dựng tiên tiến hiệu quả, tối ưu hóa các hiệu quả năng lượng của các công trình và hướng tới sự bền vững thân thiện với môi trường. Trong tương lai, với tốc độ tăng trưởng vượt trội ngành này sẽ có nhu cầu rất lớn về nhân lực.
Xem thêm: >> Tìm hiểu về du học Đức ngành xây dựng

5. Ngành sư phạm mẫu giáo

Du học ngành sư phạm mẫu giáo
Ngành sư phạm mẫu giáo

Ngành giáo dục tại Đức luôn được ưu tiên phát triển, với chất lượng đảm bảo khi đi du học Đức ngành sư phạm sẽ là tiền đề mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.
Nếu bạn đang muốn đi du học nghề tại Đức và còn băn khoăn chưa biết học ở đâu, ngành nghề gì có thể liên hệ Greenway để được tư vấn miễn phí : 
Nguồn: Greenway.edu.vn