Tổng hợp các trường hợp không đủ điều kiện đi du học đức

  • Currently 4.83/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung
Đức trong những năm gần đây luôn là lựa chọn ưu tiên cho các bạn trẻ Việt Nam khi lựa chọn quốc gia để du học vì môi trường đại học chất lượng, chính sách hỗ trợ sinh viên tốt và chất lượng cuộc sống cao. Tuy vậy, không phải bất cứ trường hợp nào cũng có thể được đi du học tại Đức. Dưới đây là tổng hợp các trường hợp không đủ điều kiện đi du học Đức :
tổng hợp các trường hợp không đủ điều kiện đi du học đức

1. Sức khỏe không đảm bảo : 

Các trường hợp mắc bệnh truyền nhiễm, khuyết tật hình thể, tình trạng sức khỏe không ổn định sẽ không đu rđiều kiện và được cấp phép visa đi Đức.
Các điều kiện về sức khoẻ để đi du học Đức

2. Trình độ ngoại ngữ không đảm bảo:

Khi muốn đi du học tại Đức, du học sinh cần có trình độ tiếng Đức tương đương trình độ B1 hoặc Ielts tối thiểu 6.0

3. Không đủ tuổi:

Để có cơ hội được đào tạo trong môi trường chất lượng và tiên tiến và trải nghiệm cuộc sống người phương Tây như ở Đức thì các bạn trẻ cần thỏa mãn các yêu cầu của một du học sinh Đức. 
Nam, nữ thuộc độ tuổi từ 18 – 25 đã tốt nghiệp PTTH. Với những người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thì lấy độ tuổi từ 25 – 35
Những người đã tốt nghiệp cao đẳng
Các điều kiện du học nghề Đức miễn phí - update mới nhất 2019

4. Người đã từng có tiền án tiền sự sẽ không đủ điều kiện đi du học nghề Đức

5. Không đáp ứng đủ điêu kiện kinh tế trong quá trình du học

Trong các trường hợp đã xin được visa đi Đức, Sang Đức bạn sẽ không đi học đại học ngay mà bạn sẽ phải tiếp tục học tiếng Đức lên các trình độ cao hơn là B2 hoặc C1 tùy theo yêu cầu của trường đại học bạn sẽ theo học. Trong giai đoạn này, bạn cần chứng minh bạn có một tài khoản phong tỏa với số tiền 8040 Euro trước khi lên đường đi du học. nếu không đáp ứng đủ số tiền tối thiểu này bạn cũng không thể sang Đức dù tất cả các điều kiện khác đều hợp lệ.
>>xem thêm Hỏi đáp: Vay tiền đi du học Đức có nên không?
Để lại thông tin để được giải đáp thắc mắc chi tiết
Nguồn: Greenway.edu.vn