Giới thiệu về trung tâm đào tạo Greenway

  • Currently 3.96/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung

1. Chúng tôi là ai?

Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục, Du lịch và Dịch thuật Con Đường Xanh( Greenway TTEC; JSC.) được thành lập vào năm 2017, do Tiến sĩ Đinh Nguyên Tùng là người đứng đầu.
 
Giám đốc Đinh Nguyên Tùng
Tiến sĩ Đinh Nguyên Tùng

Cùng với đội ngũ nhân viên có bằng cấp cao tại các trường đại học hàng đầu, có các chứng chỉ tư vấn du học, cũng như đạo đức và nhiệt huyết, luôn đặt lợi ích của khách hàng là lợi ích lâu dài của công ty, Greenway luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho du học sinh, phụ huynh về chất lượng chương trình học cũng như dịch vụ tư vấn tận tình.

2. Cơ sở vật chất hiện đại

Văn phòng tư vấn và phòng học của Greenway được đặt tại số 310 Mai Anh Tuấn, Ba Đình, Hà Nội.

Ngoài các trang thiết bị cơ bản như bàn ghế, bảng học thì trung tâm còn hỗ trợ loa đài, máy chiếu tiên tiến tại lớp học để phục vụ cho học sinh theo học trung tâm.

 
lớp học của greenway
 
lớp tiếng đức a1 k270519
Lớp tiếng đức A1 K270519
 
Chúng tôi đã và đang tiếp tục phát triển và hiện đại hóa cơ sở vật chất, tối ưu chất lượng của từng tiết học.

Hiện nay, trung tâm có một ưu đãi đặc biệt dành cho học viên từ xa đến học đó là hỗ trợ nhà ở miễn phí cho học viên trong suốt khóa học tại trung tâm.

3. Chương trình học chất lượng

Chương trình học luôn được chú trọng thiết kế phù hợp với độ tuổi và năng lực của từng học viên, giúp các em tiếp thu kiến thức một cách toàn diện nhất. Chúng tôi tự tin không những giúp học viên đạt được kết quả cao trong các kỳ thi mà còn dễ dàng xóa bỏ rào cản ngôn ngữ khi giao tiếp ở các môi trường quốc tế.

4. Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm

 
Với tiêu chuẩn tuyển chọn gắt gao cùng những yêu cầu đặc biệt để có thể đứng lớp và truyền đạt tốt kiến thức cho học viên, giáo viên của trung tâm đều đảm bảo về bằng cấp uy tín và nhiều năm sinh sống, thực nghiệm tại nước ngoài.

5. Đối tác uy tín

Các tập đoàn du học nghề Đức
Các đối tác của Greenway tại CHLB Đức

Với việc đáp ứng tốt nhất các yêu cầu nghiêm ngặt dành cho các đối tác toàn cầu về tổ chức thi cũng như chất lượng học viên, Greenway được công nhận và chính thức trở thành đối tác của nhiều tổ chức uy tín trên toàn thế giới.
   
Tham khảo thêm   Giới thiệu chương trình du học Đức miễn phí 100% của Greenway
Nguồn: Greenway.edu.vn