WBS Training Vietnam

  • Currently 3.79/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điểm trung bình: ( lượt đánh giá )
Mục lục nội dung

1. Đôi nét về WBS Training Vietnam

Khởi đầu từ năm 1979, đến nay tập đoàn WBS Training AG đã có hơn 40 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo. WBS Training Vietnam là một nhánh con của tập đoàn này và được thành lập và đi vào hoạt động vào tháng 9 năm 2017. 
 
wbs VN

Họ đã nhanh chóng đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực đào tạo du học nghề tại Việt Nam. Với chương trình học tiên tiến theo tiêu chuẩn Đức, WBS Training Việt Nam sẽ luôn là điểm đến đáng tin cậy của các bạn trẻ muốn có ước mơ sống và làm việc ở Đức.

Với tiêu chí là đào tạo tận tâm, chân thành bằng cả trái tim, cùng đội ngũ giảng viên trình độ cao WBS đã dần khẳng định vị trí  của mình trong lĩnh vực giáo dục tại Đức. Những ngành nghề đào tạo luôn đa dạng, cập nhật theo nhu cầu thực tế của thị trường. Với những tiêu chí trên, WBS là sự lựa chọn đáng tin cậy của rất nhiều học viên mỗi năm.

2. Các dịch vụ mà WBS Training Vietnam cung cấp

Với điều kiện giảng dạy theo tiêu chuẩn châu Âu và giáo viên có trình độ cao, WBS Training Vietnam hợp tác cùng GreenWay đào tạo chủ yếu các ngành nghề như :
- Chuyên viên đường sắt
- Y tá điều dưỡng
- Cơ khí
- Trợ lí nha khoa
- .....

3. Quá trình và hiệu quả hợp tác cùng Greenway

wbs hợp tác greenway
Greenway hợp tác cùng WBS Training Vietnam

Ra đời từ năm 2017 từ sự thấu hiểu nhu cầu du học của học sinh sinh viên Việt Nam. Greenway tự hào là một trong 1 trong 5 công ty dẫn đầu trong lĩnh vực du học Châu Âu, được hàng ngàn học viên tin tưởng trên toàn quốc.

Đặt lợi ích của học viên là lợi ích lâu dài của công ty, Greenway kí kết hợp đồng và làm việc trực tiếp với WBS Training Vietnam không qua trung gian, luôn cố gắng có được sự hài lòng và tín nhiệm của du học sinh, các bậc phụ huynh về chất lượng chương trình học, chất lượng sản phẩm dịch vụ. Greenway hiện nay triển khai chương trình du học Đức miễn phí 100% học phí cho học sinh sinh viên đến với công ty.

 Giới thiệu chương trình du học Đức miễn phí 100% của GREENWAY
Du học nghề đức có những ngành gì?
 
wbs2
WBS Training Vietnam cùng đoàn của Greenway trong chuyến ký kết hợp đồng

Năm 2018 vừa qua, đội ngũ chăm sóc khách hàng và chuyên viên tư vấn luôn làm việc tận tình để giúp nhiều học viên hiện thực hoá ước mơ du học.

 
Nguồn: Greenway.edu.vn