du học nghề Nhà hàng khách sạn tại Đức-Khách sạn miễn phí 100 %

du học nghề Đức Ngành nhà hàng khách sạn

Du học nghề Đức ngành Nhà hàng-Khách sạn đang là một trong những cơ hội học tập và phát triển tốt dành cho các bạn du học sinh. Được làm việc trong những nhà hàng khách sạn cao cấp, tiếp xúc với những người sang trọng là mong ước của không ít các bạn trẻ.Hãy cùng greenway tìm hiểu một vài thông tin về ngành này tại Đức nhé.

1. Ngành Nhà hàng Khách sạn là gì?

Ngành nhà hàng – khách sạn là ngành cung cấp nguồn nhân lực đảm nhiệm các hoạt động bao gồm điều hành , tổ chức, kiểm tra, đánh giá,…mọi cá thể và chu  trình bên trong nhà hàng và khách sạn.

2. Học ngành nhà hàng khách sạn sẽ làm gì?

Sau khi hoàn thành chương trình học khi ra trường và có kinh nghiệm thực tập, làm việc các bạn trẻ có thể bắt đầu ở các vị trí như lễ tân, nhân viên buồng phòng, làm ở nhà bếp….

Với nghề phục vụ Nhà hàng thì hầu như công việc chính của bạn chỉ xoay quanh nhà hàng nhưng ở mức độ chuyên sâu hơn phục vụ bàn bình thường.

3. Ngành Nhà hàng khách sạn ở Đức

Đây là một ngành rất tiềm năng, cơ hội việc làm lớn nhu cầu về nhân lực trong ngành này càng ngày càng tăng theo xu hướng phát triển của xã hội. Hàng năm, nước Đức thường sẽ đón một lượng lớn khách du lịch đến đây chơi và thăm quan. Do đó, để đáp ứng các nhu cầu du lịch, ngành nhà hàng khách sạn tại Đức cũng đã phát triển một cách nhanh chóng.

du học ngành nhà hàng khách sạn tại Đức
du học ngành Nhà hàng khách sạn tại Đức

Các chương trình đào tạo tại Đức không chỉ cung cấp cho học viên các kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ mà còn cung cấp rất nhiều kiến thức về thực tiễn. Với số lượng nhà hàng khách sạn ở Đức rất nhiều nên các bạn du học sinh có thể dễ dàng tìm được cho mình một công việc phù hợp, lương cao..

Vì vậy, ngành du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Xem thêm >> Du học ngành Nhà hàng khách sạn nên chọn học ở đâu ?

4. Tại sao nên chọn du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức

Khi du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn bạn sẽ có cơ hội làm việc và học hỏi thực tế. Đây được xem là cơ hội quan trọng để các bạn tiếp xúc, học hỏi những tiến bộ cũng như cách làm việc hiệu quả, khoa học của người Đức.

1. Học phí hoàn miễn phí, chi phí sinh hoạt thấp

Du học nghề Đức miễn phí 100 % học phí
Du học nghề Đức ngành Nhà hàng khách sạn miễn phí 100 % học phí

Bạn không hề đọc nhầm đâu nhé, du học nghề  Đức ngành Nhà hàng khách sạn bạn sẽ được miễn phí 100% phí đào tạo. Trong khoảng thời gian 3 năm học tại đây, các bạn sinh viên sẽ không mất tiền học phí. Bên cạnh đó, chương trình nghề nhà hàng khách sạn này sẽ được sắp xếp xen kẽ giữa đào tạo lý thuyết và thực hành.

Lúc này, sinh viên học lý thuyết tại trường và được thực hành tại các nhà hàng, khách sạn lớn có lương. Mức lương của sinh viên sẽ tăng theo từng năm, khoảng từ 800 đến 900 euro.

2. Bằng cấp có giá trị Quốc tế

Sau thời gian học trong 3 năm bạn sẽ có trong tay tấm bằng nhà hàng khách sạn tại Đức rất có giá trị. Đây có thể coi là giấy thông hành để bạn có thể làm việc ở các nước khác trong liên mình châu Âu ngoài Đức. Nếu muốn bạn có thể học tiếp để nâng cao bằng cấp để có được mức lương và cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.

3. Cơ hội nghề nghiệp lớn khi du học nghề nhà hàng khách sạn tại đức

Nhà hàng, khách sạn là lĩnh vực phát triển “nóng” và vô cùng khát nhân lực trong những năm gần đây. Không đơn thuần chỉ xoay quanh nhà hàng khách sạn mà còn có thể làm việc tại các khu du lịch, trung tâm mua sắm,…Chọn học ngành này, bạn đã dành cho mình một tấm vé làm việc lâu dài ở Đức.

Học viên sau tốt nghiệp chương trình du học nghề Đức ngành Nhà hàng khách sạn có thể ở lại tối thiểu 3 năm để làm việc đúng ngành  với mức lương khoảng 2000 Euro/tháng.

4. Cơ hội định cư vĩnh trú khi

khi du học nghề Nhà hàng khách sạn tại Đức, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về tương lai của mình. Ngoài ra nước Đức còn có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế và một trong số đó là chính sách định cư cùng với làm việc đơn giản.

Kết thúc chương trình đào tạo, các học viên có cơ hội tiếp tục sinh sống và làm việc tại Đức với mức lương khoảng 2000 euro / tháng ,có một công việc ổn định sẽ tạo cho bạn cơ hội xin lưu trú dài hạn hoặc nhập cư tại Đức

5. Điều kiện du học nghề Đức ngành Nhà hàng khách sạn

– Đối tượng của chương trình du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn là nam ( nữ) có độ tuổi từ 18 -30, đã tốt nghiệp THPT  hoặc sinh viên đã tốt nghiệp Đại học , Cao đẳng ở Việt Nam.
– Có chứng chỉ B1 tiếng Đức
– Có chứng chỉ kiến thức nền về ngành nghề theo học
– Sức khỏe tốt
– Lý lịch tư pháp trong sạch

Du học nghề Đức ngành Nhà hàng khách sạn bạn có thể tham khảo một số tập đoàn tiêu biểu : Fuu – Sachsen, WBS,DEHOGA

Du học nghề Đức ngành nhà hàng khách sạn là một điều không quá khó hy vọng với những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn có được cho mình sự lựa chọn chính xác nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *