Học Viện Quản lý Khách sạn Swiss IM&H – Du học Thụy Sĩ

Cùng Greenway tìm hiểu về Du học Thụy Sĩ tại Viện Quản lý Khách sạn Swiss IM&H nhé

Thông tin chung về Viện Quản lý Khách sạn Swiss IM&H

Tên gốc Eidgenössische Technische Hochschule Zürich
Tên tiếng anhSwiss Institute of Management & Hospitality
Tên viết tắtSwiss IM&H
Tên thường gọiHọc viện Quản lý khách sạn Swiss IM&H
Năm thành lập2012
Địa điểmKantonsstrasse 85, 6353 Weggis, Switzerland
Websitehttp://www.swissimh.ch/

Là thành viên của nhóm Đại học Cambridge và là đối tác song bằng với Đại học Chichester, học viện Quản Lý Khách Sạn Swiss IM&H cũng là một trong các trường học nổi tiếng ở Thụy Sĩ năm 2021, đặc biệt trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. 

Swiss IM&H cũng đã và đang liên kết nhiều trường và nhiều tổ chức uy tín như: Hiệp Hội Quản Lý Khách Sạn của Anh; hiệp Hội Khách Sạn và Nhà Nghỉ của Mỹ; IUBAT nhằm mang đến chất lượng giảng dạy quốc tế và ngày càng nhiều cơ hội thực tập và làm việc chính thức tại các khách sạn, nhà hàng hàng đầu cho sinh viên quốc tế trong và sau khi tốt nghiệp. 

Viện Quản lý Khách sạn Swiss IM&H
Viện Quản lý Khách sạn Swiss IM&H

Đặc điểm nổi bật của Viện Quản lý Khách sạn Swiss IM&H

Trường Swiss IM&H đã liên kết và hợp tác thành công với nhiều trường và nhiều tổ chức uy tín như:

+ Hiệp Hội Quản Lý Khách Sạn của Anh (British Hospitality Association – BHA);

+ Hiệp Hội Khách Sạn và Nhà Nghỉ của Mỹ (American Hotel and Lodging Association – AH&LA);

+ International University of Business Agriculture and technology (IUBAT). Việc liên kết này mang đến chất lượng giảng dạy quốc tế và nhiều cơ hội thực tập và làm việc chính thức tại các khách sạn, nhà hàng cho sinh viên trong và sau khi tốt nghiệp.

Swiss IM&H nhận được chứng chỉ EDUQUA của Bộ Giáo dục và Đào tạo Thụy Sĩ. Trường cũng là thành viên của AH&LEI (Viện đào tạo Quản trị kinh doanh Khách sạn Mỹ), BHA (Hiệp hội quản trị khách sạn Anh Quốc). chương trình giảng dạy được tư vấn bởi Hội đồng giáo dục và những nhà lãnh đạo cấp cao thuộc ngành du lịch và dịch vụ, nhằm đảm bảo chương trình đi sát với thực tế.

=> Tìm hiểu thêm top 3 trường chuyên ngành quản trị khách sạn

Mô hình vừa học vừa hưởng lương
Mô hình vừa học vừa hưởng lương

Việc áp dụng kiến thức học tại trường vào thực tiễn ngay khi còn ghế nhà trường là điểm mạnh mà viện Swiss IM&H mang lại cho các học viên. Mô hình học được chia ra làm 2 phần bao gồm 6 tháng học lý thuyết tại trường và 6 tháng đi thực hành bên ngoài. Mức lương thực tập các thực tập sinh được hưởng từ 2000  đến 2300 CHF/tháng tương đương 41 đến 48 triệu VNĐ/ tháng.

Sinh viên có quyền lựa chọn nơi mình muốn đến thực tập tại Thụy Sĩ hoặc các nước khác như Mĩ, Canada, Dubai…. với nhiều chính sách ưu đãi khác nhau.

Ưu tiên khi đi thực tập

Với phương châm học và đi đôi với hành, chương trình thực tập của Swiss IM&H luôn được đặt lên hàng đầu.

Học viên của trường luôn được tạo điều kiện thực tập tại các tập đoàn, tổ chức lớn trong và ngoài Thụy Sỹ. Cố vấn nghề nghiệp và sắp xếp việc làm của trường sẽ trợ giúp các học viên trong vấn đề này.

Thông qua kỳ thực tập học viên sẽ được rèn dũa các kỹ năng, tìm hiểu cách tổ chức và hoạt động của ngành. Tất cả những điều này đều có lợi cho học viên sau khi ra trường đi làm.

Không chỉ vậy, việc ký kết các hiệp định hợp tác với các tổ chức và hiệp hội quốc tế. Như là Hiệp hội quản lý khách sạn của Anh, Hiệp hôi khách sạn và nhà nghỉ của Mỹ. Đã nâng cao vị trí của Swiss IM&H trong ngành đào tạo quản trị du lịch khách sạn thế giới. Điều này sẽ góp phần không nhỏ giúp sinh viên của trường thuận lợi trong việc tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp.

Đa số học viên tốt nghiệp tại Swiss IM&H có thể làm nhiều công việc đa dạng lĩnh vực. Liên quan đến dịch vụ khách hàng như. Quản lý hàng không, quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, khách sạn, nhà hàng. Các khu giải trí,… và nhiều cơ hội việc làm liên quan đến Marketing, Quản trị nhân sự.

Ngành học nổi bật

Học viện Swiss IM&H nổi bật với chuyện ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch

Ngành học nổi bật
Ngành học nổi bật

Thông tin chương trình học tại Học viện Swiss IM&H

1. Chương trình học

Chương trình cử nhân: 4 năm

Chương trình Thạc sỹ:  2 năm

Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính cho các chương trình, một số được dạy bằng các ngôn ngữ khác.

2. Học phí

Học phí du học Thụy Sỹ trường Swiss IM&H

Học phí năm học đầu tiên: CHF 24.000

Học phí từ năm học thứ hai trở đi: CHF 15.000

Trong trường hợp sinh viên đang học tại các trường khác của Thụy Sĩ và có nguyện vọng chuyển đến Swiss IM&H. Những sinh viên này sẽ được ưu tiên đóng học phí từ 15.000 mỗi năm.

Học phí ở trường Swiss IM&H đã bao gồm các khoản: tiền học phí, chi phí nhà ở trong suốt thời gian học. Thực phẩm, bảo hiểm y tế, Visa, đồng phục, thẻ đi lại trong thời gian ở Thụy Sỹ. Máy tính xách tay, tài liệu học tập và các thiết bị phụ trợ khác.

Thông tin chương trình học
Thông tin chương trình học

3. Điều kiện đầu vào

Tốt nghiệp THPT hoặc/và đang theo học cao đẳng, đại học

IELTS 5.0 đối với chương trình cử nhân

IELTS 5.5 – 6.0 đối với chương trình thạc sĩ

Để biết thêm chi tiết về các chương trình tuyển sinh, quy trình đăng kí và học bổng Viện Swiss IM&H,

Quý vị vui lòng Nhanh tay liên hệ với Du học Greenway để được tư vấn trực tiếp!

Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục Du lịch và Dịch thuật Con Đường Xanh  

Số 22 Phan Văn Trị – Phường Quốc Tử Giám  – Quận Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0913 408 848 hoặc 0965 408 808

 

Bài viết cùng chuyên mục

Điểm danh top 5 lễ hội nổi tiếng tại Thuỵ Sĩ

Thuỵ Sĩ được ví như “thiên đường trần gian” bởi cuộc sống bình yên với thiên nhiên thơ mộng, không khí trong lành. Với những du khách yêu thích sự lãng mạn, du khách có thể dừng chân tại mảnh đất này để được chiêm ngưỡng cảnh đẹp tuyệt vời này. Cùng tìm hiểu 5 […]

Xem thêm

Du học Thuỵ Sĩ : Học viên HTMi – Top đầu các trường Quản lý Khách sạn trên thế giới

Với sứ mệnh “Khi đến là một học sinh, khi đi là một nhà quản lý.” HTMI chuẩn bị cho học sinh một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp quản lý trong ngành khách sạn – du lịch toàn cầu. Học viện có 05 cơ sở học, đó là: Trường Quốc tế Quản lý khách […]

Xem thêm

Chi phí du học Thụy Sĩ 2021 hết bao nhiêu tiền

Cùng Greenway tìm hiểu toàn bộ chí phí khi du học Thụy Sĩ nhé Học phí Học phí du học Thụy Sĩ là khoản chi phí bắt buộc phải chuẩn bị khi bạn du học theo diện tự túc – dù ở bất kỳ trường nào. Trên thực tế, mức học phí sẽ có sự […]

Xem thêm

Đại học Geneva – Trường đại học lớn thứ 2 tại Thụy Sĩ

Cùng Greewnway tìm hiểu về  Đại học Geneva – Trường đại học lớn thứ 2 tại Thụy Sĩ nhé ! Thông tin chung về Đại học Geneva Tên gốc Université de Genève Tên tiếng anh University of Geneva Tên viết tắt UNIGE Năm thành lập 1559 Địa điểm  1205 Geneva, Thụy Sĩ Website https://www.unige.ch/ Xếp […]

Xem thêm

Đại học Zurich – Trường đại học danh giá nhất Thụy Sĩ 2021

Cùng Greenway tìm hiểu thêm về trường đị Thông tin chung Tên gốc Eidgenössische Technische Hochschule Zürich Tên tiếng anh University of Zürich Tên viết tắt UZH Năm thành lập 1988 Địa điểm  Rämistrasse 71, 8006 Zürich, Thụy Sĩ Website https://www.uzh.ch/de.html Được thành lập vào năm 1988, Đại học Zurich được mệnh danh là đại […]

Xem thêm

Du học Thụy Sĩ – Trường École Polytechnique Fédérale de Lausanne

Cùng Greewnway tìm hiểu về Du học Thụy Sĩ – Trường École Polytechnique Fédérale de Lausanne nhé ! Thông tin chung Tên gốc École polytechnique Fédérale de Lausanne Tên tiếng anh Federal Institute of Technology Lausanne Tên viết tắt EPFL Năm thành lập 1953 Địa điểm    Website https://www.epfl.ch/fr/ Xếp hạng bởi QS Ranking  12 […]

Xem thêm