Du học nghề Điều dưỡng Baden Württemberg 2 + 2

Ngành điều dưỡng đang là một trong số những ngành nghề rất “hot” ở Đức cũng như nhiều nước trong khối liên minh châu  Âu. Việc chọn lựa chương trình theo học và điểm đến không hề dễ dàng bởi mỗi chương trình lại có một lợi ích nổi bật riêng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chương trình không bị áp lực về thời gian, chi phí, ngoại ngữ thì câu trả lời dành cho bạn nằm ngay tại đây.

Giới thiệu chương trình điều dưỡng Baden Württemberg 2+2

Tiếng Đức là một trong những nỗi lo của rất nhiều bạn học sinh. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến Visa mà còn là một thử thách không nhỏ để học nghề tại Đức. Thông thường học sinh phải đạt đủ B2 trong 6 tháng để tiếp tục vào chương trình nghề 3 năm.

Hiểu được điều này chương trình nghề điều dưỡng Baden Wurttemberg 2+2 được xem như giải pháp ưu việt, nhằm cải thiện những điểm yếu về mặt ngoại ngữ của học sinh. 

Cụ thể trong 2 năm đầu các bạn học viên sẽ được đào tạo song song tiếng Đức B2 và kiến thức chuyên môn chuyên ngành điều dưỡng. Chỉ với 2 năm bạn đã tốt nghiệp trợ lý điều dưỡng và tiếp tục được đào tạo chuyên sâu thêm 2 năm nữa để nhận bằng điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Đây là cơ hội không chỉ giúp các bạn du học sinh có thể tích lũy những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình đào tạo mà còn tạo tiền đề giúp phát huy mọi tiềm năng, ưu thế nhằm đáp ứng công việc sau này.

Với mô hình đào tạo trên, học sinh sẽ có thời gian dài để thích ứng, tiếp xúc thường xuyên với tiếng Đức, giảm nhẹ áp lực tâm lý với tấm bằng tiếng Đức B2.

Bang Baden-Württemberg – thành phố đáng sống ở nước Đức
Bang Baden – Württemberg

Theo học chương trình này bạn sẽ được học tập và thực hành tại các viện điều dưỡng tại Bang Baden – Württemberg, đây là bang lớn thứ ba của nước Đức với sự tập trung nhiều khu công nghiệp nổi tiếng cũng như sản xuất rượu nho lâu đời Nhiều doanh nghiệp ngành công nghiệp chế tạo máy cũng có trụ sở trong Baden Württemberg như Trumpf, Heidelberger Druckmaschinen, Festo hay Voith. 

Ngoài ra, Baden – Württemberg còn được xem là nơi nói tiếng Đức chuẩn do đó nếu bạn có ý định du học điều dưỡng tại Đức thì đây là một điểm đến bạn không thể bỏ qua nếu muốn rèn cho mình kỹ năng giao tiếp như người bản xứ.

Ưu điểm nổi trội của chương trình :

Miễn 100% học phí trong quá trình học nghề tại Đức.

Đài thọ 100 % khóa học tiếng B2.

Hưởng lương  nghề ngay lập tức với mức trợ cấp lên đến 1000 Euro/ tháng.

Chương trình học cải tiến 2 + 2 song song học tiếng Đức B2 và nghề trợ lý điều dưỡng trong 2 năm học đầu 2 năm học sau, học viên sẽ bước vào học nghề điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Học tập và thực hành tại các viện điều dưỡng của hệ thống nhà thờ tin lành bang Baden Württemberg và được hưởng các chế độ tốt nhất trong ngành điều dưỡng.

Mức lương sau tốt nghiệp 2000 – 2500 Eur/ tháng.

Đảm bảo việc làm 100% sau tốt nghiệp.

Nếu làm việc liên tục khoảng 3 năm thì sẽ nhận quyền cư trú dài hạn. Đủ 8 năm kể từ ngày đến Đức có thể xin ra nhập quốc tịch. Đây cũng là cơ hội để bạn có thể thay đổi nền tảng phát triển thế hệ con bạn trong tương lai.

Xem thêm >> Tìm hiểu chi tiết về công việc của nghề điều dưỡng tại Đức 

Điều kiện tham gia chương trình 

du học nghề điều dưỡng 2+2
Du học nghề điều dưỡng Baden Wurttemberg 2+2

Đối tượng tuyển sinh của chương trình Du học nghề điều dưỡng Baden Wurttemberg 2+2  là các bạn Nam/ nữ có độ tuổi từ 18 đến 28 và đã tốt nghiệp THPT. Có chứng chỉ tiếng Đức từ B1 trở lên (Goethe, OSD, Telc).

Ngoài ra, sinh viên phải có sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự,  không mắc các bệnh bệnh viêm gan B, C và các bệnh truyền nhiễm khác.

 

Bạn đang quan tâm đến chương trình du học điều dưỡng Baden Württemberg, hãy đến ngay Greenway để được tư vấn miễn phí nhé.

 

GREENWAY – Tổ chức giáo dục uy tín tại Việt Nam

Hotline tư vấn miễn phí : 0913.408.848 – 0965 408 808.

Facebook: Du học Greenway

Văn Phòng Hà Nội : 22 Phan Văn Trị, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

TỔNG QUAN VỀ LƯƠNG ĐIỀU DƯỠNG Ở ĐỨC MỚI NHẤT NĂM 2023

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề HOT nhất tại Đức. Vậy lương điều dưỡng ở Đức bao nhiêu mà hấp dẫn đến vậy? Hãy cùng Greenway tìm hiểu thông tin này trong bài viết dưới đây để có thông tin chính xác nhất. Đồng thời cập nhật về điều kiện và cách tăng mức lương […]

Xem thêm

TÌM HIỂU VỀ BẢN ĐỒ NƯỚC ĐỨC MỚI NHẤT 2023

Tìm hiểu và khám phá về bản đồ nước Đức sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức phong phú về quốc gia này. Đồng thời, đây cũng là quá trình hiệu quả để bạn nắm bắt rõ hơn các thông tin quan trọng về vị trí của Đức trên bản đồ thế giới, biểu […]

Xem thêm

ĐỒNG TIỀN ĐỨC GỌI LÀ GÌ? CÁC MỆNH GIÁ TIỀN ĐỨC HIỆN NAY

Các quốc gia đều có những loại tiền tệ riêng biệt, tại Đức cũng vậy. Đồng tiền không chỉ là một trong các yếu tố quan trọng liên hệ trực tiếp tới nền kinh tế, văn hoá và đời sống người dân mà còn là đặc trưng của từng quốc gia trên thế giới. Nếu […]

Xem thêm

NƯỚC ĐỨC CÓ BAO NHIÊU BANG? CÁC BANG Ở ĐỨC HIỆN NAY

Nước Đức có bao nhiêu bang? Việc nắm rõ các bang của Đức sẽ giúp bạn hiểu hơn về quốc gia này khi sang đây sinh sống và học tập. Cùng Greenway khám phá từng bang ở Đức để lựa chọn điểm đến phù hợp và tốt nhất với bản thân nhé. Baden-Württemberg • Diện […]

Xem thêm

NƯỚC ĐỨC NỔI TIẾNG VỀ CÁI GÌ VÀ 10 ĐIÊU ĐẶC SẮC NHẤT

Đức nổi tiếng về cái gì ngoài bóng đá và xe hơi? Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về các địa điểm du lịch, lễ hội bia, món ăn ngon ở Đức nhưng chưa hiểu rõ hết về những điều thú vị và hấp dẫn tại quốc gia này. Để nhanh chóng thích nghi khi […]

Xem thêm

10 review du học nghề tại Đức của cựu du học sinh người Việt Nam

10 review du học nghề tại Đức của cựu du học sinh trường Technische Hochschule Deggendorf năm 2014. Bất kì ai khi đi du học nước ngoài đều tìm hiểu kinh nghiệm những người đi trước. Vậy bạn cần những kinh nghiệm du học nghề ở Đức gì? Để không bỡ ngỡ khi bước sang một môi […]

Xem thêm