Du học Thụy Sĩ: Trường Business & Hotel Management School – BHMS

Với hơn 90 năm kinh nghiệm trong giảng dạy cùng chương trình đào tạo vừa học lý thuyết, vừa thực hành, trường Business & Hotel Management School BHMS sẽ giúp các bạn sinh viên áp dụng ngay kiến thức vào môi trường thực tế và có cơ hội thực tập hưởng lương lên đến 348 triệu đồng/năm tại các công ty ở Thụy Sĩ.

Giới thiệu chung

Tên Trường:Business & Hotel Management School 
Tên Viết Tắt:BHMS
Trụ sở chính:Gütschstrasse 2–6, CH–6003 Luzern, Switzerland

BHMS được thành lập từ năm 1928, là một thành viên của tổ chức giáo dục Benedict – một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Thụy Sĩ. Trung bình mỗi năm, trường chào đón hơn 15.000 sinh viên từ 70 quốc gia đến theo học các chương trình, từ Cử nhân đến Thạc sĩ, bao gồm cả học full–time và part–time.

Lợi ích nhận được khi học tại trường BHMS

Bằng cấp được công nhận quốc tế

BHMS là đối tác trường Đại học Robert Gordon và Đại học York St. John (Anh Quốc). Du học Thụy Sĩ ngành Quản trị Khách sạn tại B.H.M.S bạn có cơ hội nhận cùng lúc 02 bằng do Thụy Sĩ và Anh cấp.

Thực tập hưởng lương hấp dẫn

Khi theo học tại B.H.M.S, sinh viên được tham gia kì thực tập 4–6 tháng mỗi năm tại Thụy Sỹ và các nước khác trên thế giới (tại Thụy Sĩ, mức lương sinh viên được nhận trung bình là 2.212 CHF/tháng tương đương 57 triệu VNĐ.

Trường BHMS - Thực tập hưởng lương
Trường BHMS – Thực tập hưởng lương

Xem thêm >>> Tìm hiểu thêm về đất nước Thụy Sĩ

Phương pháp học tập độc đáo và hiệu quả

BHMS chia nhỏ học kì 20 tuần thành 4 kì nhỏ, kéo dài 5 tuần. BHMS thời gian học lý thuyết tại trường được rút ngắn xuống còn 18 tháng để học viên có thêm thời gian đi tham gia thực tập có hưởng lương tại các khách sạn có liên kết đào tạo với trường ở Thụy Sĩ và trên Thế Giới.

Địa điểm học tập và sinh hoạt lý tưởng

BHMS tọa lạc tại trung tâm của thành phố Luzern (Lucerne) nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên, lễ hội âm nhạc, gần các nhà ga, trung tâm mua sắm, nhà hàng… chỉ mất 5 phút đi bộ và di chuyển bằng các phương tiện công cộng vô cùng tiện lợi.

Địa chỉ học tập và sinh hoạt lý tưởng
Địa chỉ học tập và sinh hoạt lý tưởng

Cơ hội học thêm ngoại ngữ và mở rộng môi trường làm việc trong tương lai

Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, ngoài ra Sinh viên học tập tại trường B.H.M.S có cơ hội học thêm tiếng Đức, Pháp (là hai quốc ngữ của đất nước Thụy Sỹ) để mở rộng cơ hội thực tập trong những khách sạn lớn, nâng cao khả năng cạnh tranh trong con đường sự nghiệp sau này.

Cơ hội ngoại ngữ tương lai mở rộng
Cơ hội ngoại ngữ tương lai mở rộng

Các Chương Trình Đào Tạo tại Thụy Sĩ 

CÁC CHƯƠNG TRÌNHTỔNG CHI PHÍ CÁC KỲ
NHẬP HỌC
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC (3 NĂM)

Ngành: Quản trị Kinh Doanh (KTKD) Khách Sạn

Ngành: QTKD toàn cầu

Ngành: Nghệ thuật ẩm thực

Năm 1: Bằng cao đẳng32.500 CHFTháng 1, 2, 4, 5,
7, 8, 9, 11
Năm 2: Bằng cao đẳng nâng cao33.500 CHF
Năm 3: Bằng cử nhân34.500 CHFTháng 2, 8, 11
CHƯƠNG TRÌNH SAU
ĐẠI HỌC
(1 NĂM)
Văn bằng sau đại học ngành QTKS/ Ngành Nghệ thật ẩm thực33.500 CHFTháng 2, 8, 11 
THS. Bằng QTKD KS Quốc tế/ QTKD toàn cầu.37.500 CHFTháng 2, 8, 11 
Chứng chỉ tốt nghiệp ngành QTKD KS (3 tháng) 18.900 CHFTháng 2, 8, 11
Bằng kép MBA37.500 CHFTháng 4, 9

Yêu cầu đầu vào

  • Thanh niên nam, nữ từ 17 tuổi trở lên
  • Tốt nghiệp cấp 2 trở lên
  • Tốt nghiệp trường ĐH, CĐ ngành QTKD Nhà Hàng – Khách Sạn
  • Điểm GPA 6.0 trở lên
  • Không có tiền án tiền sự

Chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính: Với thời gian dự kiến lưu trú tại Thụy Sĩ > 90 ngày, mức chứng minh cần chuẩn bị trong khoảng 43.000 CHF tương đương 1 tỷ VNĐ. Chuẩn bị một quyển sổ tiết kiệm với số tiền như trên (kỳ hạn 12 tháng), không yêu cầu lùi ngày gửi sổ kèm giấy xác nhận số dư người nộp sổ hoặc người bảo lãnh cùng thư bảo lãnh có chữ ký được công chứng.

Xem thêm >>> 8 Bí kíp xin Visa Thụy Sĩ thành công

Học bổng

Kế hoạch triển khai trở lại sau dịch Covid 19 hứa hẹn bùng nổ cùng nhiều suất học bổng trị giá từ 3000 CHF trở lên dành cho các bạn học viên nước ngoài khi đến với trường BHMS.

Học bổng trường BHMS
Học bổng trường BHMS

Xem thêm >>> Du học Thụy Sĩ – Học viện HTMi – Xếp hạng 14 về đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn

Để biết thêm chi tiết về các chương trình tuyển sinh, quy trình đăng kí học bổng tại BHMS, Quý vị vui lòng Nhanh tay liên hệ với Du học Greenway để được tư vấn trực tiếp!

Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục Du lịch và Dịch thuật Con Đường Xanh  

Số 22 Phan Văn Trị – Phường Quốc Tử Giám  – Quận Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0913 408 848 hoặc 0965 408 808

 

Bài viết cùng chuyên mục

Điểm danh top 5 lễ hội nổi tiếng tại Thuỵ Sĩ

Thuỵ Sĩ được ví như “thiên đường trần gian” bởi cuộc sống bình yên với thiên nhiên thơ mộng, không khí trong lành. Với những du khách yêu thích sự lãng mạn, du khách có thể dừng chân tại mảnh đất này để được chiêm ngưỡng cảnh đẹp tuyệt vời này. Cùng tìm hiểu 5 […]

Xem thêm

Du học Thuỵ Sĩ : Học viên HTMi – Top đầu các trường Quản lý Khách sạn trên thế giới

Với sứ mệnh “Khi đến là một học sinh, khi đi là một nhà quản lý.” HTMI chuẩn bị cho học sinh một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp quản lý trong ngành khách sạn – du lịch toàn cầu. Học viện có 05 cơ sở học, đó là: Trường Quốc tế Quản lý khách […]

Xem thêm

Bạn có phù hợp với du học nghề Nhà hàng Khách sạn tại Đức

Du học nghề Nhà hàng khách sạn thật sự có thích hợp với tính cách con người bạn? Hãy đọc qua bài viết  nhỏ sau đây xem bạn phù hợp được bao nhiêu % nhé! Là một người năng động Với đặc thù phục vụ khách hàng thường xuyên thì bạn phải giao tiếp với […]

Xem thêm

Chi phí du học Thụy Sĩ 2021 hết bao nhiêu tiền

Cùng Greenway tìm hiểu toàn bộ chí phí khi du học Thụy Sĩ nhé Học phí Học phí du học Thụy Sĩ là khoản chi phí bắt buộc phải chuẩn bị khi bạn du học theo diện tự túc – dù ở bất kỳ trường nào. Trên thực tế, mức học phí sẽ có sự […]

Xem thêm

Học Viện Quản lý Khách sạn Swiss IM&H – Du học Thụy Sĩ

Cùng Greenway tìm hiểu về Du học Thụy Sĩ tại Viện Quản lý Khách sạn Swiss IM&H nhé Thông tin chung về Viện Quản lý Khách sạn Swiss IM&H Tên gốc Eidgenössische Technische Hochschule Zürich Tên tiếng anh Swiss Institute of Management & Hospitality Tên viết tắt Swiss IM&H Tên thường gọi Học viện Quản […]

Xem thêm

Đại học Geneva – Trường đại học lớn thứ 2 tại Thụy Sĩ

Cùng Greewnway tìm hiểu về  Đại học Geneva – Trường đại học lớn thứ 2 tại Thụy Sĩ nhé ! Thông tin chung về Đại học Geneva Tên gốc Université de Genève Tên tiếng anh University of Geneva Tên viết tắt UNIGE Năm thành lập 1559 Địa điểm  1205 Geneva, Thụy Sĩ Website https://www.unige.ch/ Xếp […]

Xem thêm