Du học Thụy sĩ trường SHMS – Top đầu về Quản trị khách sạn

Du học ở các quốc gia phát triển là ước mơ của hầu hết du học sinh, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt là du học tại đất nước có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất châu Âu như Thụy Sĩ.

Nổi tiếng là cái nôi của nền công nghiệp không khói, ngành quản trị khách sạn – du lịch luôn là thế mạnh của Thụy Sĩ. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về trường SHMS – trường top đầu về đào tạo quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ nhé.

Thông tin chung về trường SHMS

trường SHMS

Tổ chức sáng lập : Swiss Education Group
Địa điểm:  Caux – Montreux, Riviera-Pays-d’Enhaut District and Leysin, Aigle District, Canton Vaud, Switzerland
Website www.shms.com

Trường SHMS có hai cơ sở với sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia: Cơ sở Cung điện Caux lịch sử nhìn ra vùng Swiss Riviera và Cơ sở Leysin nằm bên trong hai khách sạn, ngay trung tâm của dãy núi Swiss Alps.

Chất lượng đào tạo chuẩn Quốc tế

Trường SHMS cung cấp các chương trình học thuật tầm cỡ thế giới. Ở bậc đào tạo Cử nhân và Sau đại học trong lĩnh vực Quản lý Khách sạn, Sự kiện, Spa và nghỉ dưỡng….

trường SHMS
Khuôn viên trường SHMS

Trường SHMS đạt đủ những tiêu chuẩn chất lượng cao của các cơ quan và tổ chức thế giới công nhận :

Chuẩn Trình độ Anh Quốc : Các văn bằng Cử nhân Nghệ thuật Bachelor of Arts and the Master of Science sẽ do Đại học University of Derby (Vương Quốc Anh) cấp.

 Tiêu chuẩn Chuyên môn và Chất lượng Học thuật:  được Hiệp hội Trường Khách sạn Thụy Sĩ Swiss Hotel School Association (ASEH) công nhận.

Chất lượng giáo dục : Tổ chức EduQua đảm bảo chất lượng của các cơ sở giáo dục bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn tối thiểu và hỗ trợ nâng cao chất lượng trong các tổ chức chứng nhận.

Vậy bằng cấp bạn được nhận khi học tại trường SHMS bao gồm những gì ?

– Sinh viên học hết 2 năm đầu tiên sẽ được cấp bằng Cao đẳng về quản trị khách sạn của Đại học SHMS, Thụy Sĩ.

– Sinh viên học hết kỳ 1 năm thứ 3 (hết 2,5 năm) sẽ được cấp bằng Cao đẳng nâng cao của Đại học SHMS, Thụy Sĩ. Sau khi làm 3 bài kiểm tra, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng của Hiệp hội nhà hàng và khách sạn của Mỹ.

– Sinh viên học hết kỳ 2 năm thứ 3 (hết 3 năm) sẽ được cấp bằng của trường Đại học Derby của Anh quốc.

Chương trình thực tập hưởng lương

Trường SHMS luôn chú trọng thiết lập các mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp, tổ chức tầm cỡ quốc tế. Theo học tại trường SHMS, học viên có cơ hội được thực tập tại các doanh nghiệp này.

Giống như đa phần các trường đại học tại Thụy Sĩ, khi theo học tại SHMS sinh viên được tham gia kỳ thực tập 4 – 6 tháng mỗi năm tại Thụy Sỹ và các nước khác trên thế giới (tại Thụy Sĩ, mức lương sinh viên được nhận trung bình là 2.212 CHF/tháng tương đương 57 triệu VNĐ)

Xem thêm >> Du học Thụy Sĩ: Trường Business & Hotel Management School – BHMS

Cơ hội việc làm khi du học Thụy Sĩ trường SHMS

Hằng năm trường SHMS tổ chức các “ Diễn đàn tuyển dụng quốc tế”  giúp sinh viên trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với đại diện của các khách sạn, tập đoàn đến từ nhiều nước như Mỹ, Úc, các nước Châu Âu,…

Theo thống kê của trường khoảng hơn 50% số sinh viên tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp tại SHMS, 90% sinh viên còn lại được SHMS hỗ trợ tìm được việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

Du học Thụy Sĩ

Sau khi tốt nghiệp tại SHMS sinh viên có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng như: Quản lý hàng không, các hãng vận tải, quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, khách sạn, nhà hàng, các khu giải trí, casino… và nhiều cơ hội việc làm liên quan đến Marketing, Quản trị nhân sự…

Các trường trình đào tạo trường SHMS

Cử nhân quản trị khách sạn quốc tế và quản lý sự kiện quốc tế

– Thời gian đào tạo : 3 năm.
– Sinh viên học xong 2 năm đầu sẽ nhận được bằng cao đẳng quản trị khách sạn.
– Sinh viên học xong học kỳ 1 của năm 3 sẽ được cấp bằng cao đẳng nâng cao.
– Cuối cùng, hoàn thành xong học kỳ 2 năm 3, sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân đại học của trường Đại học Derby (University of Derby), do Anh Quốc cấp.
– Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.0, đủ 18 tuổi trở lên.

Khóa sau đại học về ngành Quản trị khách sạn

– Thời gian đào tạo : 1 năm (học lý thuyết 5 tháng – thực tập hưởng lương từ 4-6 tháng).
– Được cấp chứng chỉ sau đại học tương ứng với ngành học và có thể tiếp tục học lê chương trình thạc sĩ.
– Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp đại học hoặc có 3 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý, IELTS 5.0, đủ 21 tuổi trở lên.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh trong quản lý Spa, Resort và khách sạn quốc tế

– Thời gian đào tạo: 1 năm ( học lý thuyết 5 tháng – thực tập hưởng lương từ 4 – 6 tháng)

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp khóa đại học với chuyên ngành liên quan và tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm làm việc hoặc hoàn thành khóa sau đại học của các trường thuộc tập đoàn SEG, IELTS 5.5, đủ 21 tuổi trở lên.

Thạc sĩ khoa học trong quản trị khách sạn quốc tế (1 năm) :

– Thời gian đào tạo : 1 năm, gồm 5 tháng lý thuyết, 6 tháng làm luận văn tốt nghiệp

– Được cấp bằng bởi trường Đại học Derby (University of Derby), do Anh Quốc cấp.

– Yêu cầu đầu vào :Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan và có 8 tháng kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan. Hoặc có 5 năm kinh nghiệm làm quản lý trong lĩnh vực liên quan (không cần có bằng đại học)

+ IELTS 6.0

Chương trình anh văn dự bị :

–  Dành cho những sinh viên chưa đủ điều kiện nhập học tại trường, các bạn có thể tham dự khóa anh văn dự bị của trường với yêu cầu tối thiểu

– Có IELTS 4.5

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

Điểm danh top 5 lễ hội nổi tiếng tại Thuỵ Sĩ

Thuỵ Sĩ được ví như “thiên đường trần gian” bởi cuộc sống bình yên với thiên nhiên thơ mộng, không khí trong lành. Với những du khách yêu thích sự lãng mạn, du khách có thể dừng chân tại mảnh đất này để được chiêm ngưỡng cảnh đẹp tuyệt vời này. Cùng tìm hiểu 5 […]

Xem thêm

Du học Thuỵ Sĩ : Học viên HTMi – Top đầu các trường Quản lý Khách sạn trên thế giới

Với sứ mệnh “Khi đến là một học sinh, khi đi là một nhà quản lý.” HTMI chuẩn bị cho học sinh một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp quản lý trong ngành khách sạn – du lịch toàn cầu. Học viện có 05 cơ sở học, đó là: Trường Quốc tế Quản lý khách […]

Xem thêm

Chi phí du học Thụy Sĩ 2021 hết bao nhiêu tiền

Cùng Greenway tìm hiểu toàn bộ chí phí khi du học Thụy Sĩ nhé Học phí Học phí du học Thụy Sĩ là khoản chi phí bắt buộc phải chuẩn bị khi bạn du học theo diện tự túc – dù ở bất kỳ trường nào. Trên thực tế, mức học phí sẽ có sự […]

Xem thêm

Học Viện Quản lý Khách sạn Swiss IM&H – Du học Thụy Sĩ

Cùng Greenway tìm hiểu về Du học Thụy Sĩ tại Viện Quản lý Khách sạn Swiss IM&H nhé Thông tin chung về Viện Quản lý Khách sạn Swiss IM&H Tên gốc Eidgenössische Technische Hochschule Zürich Tên tiếng anh Swiss Institute of Management & Hospitality Tên viết tắt Swiss IM&H Tên thường gọi Học viện Quản […]

Xem thêm

Đại học Geneva – Trường đại học lớn thứ 2 tại Thụy Sĩ

Cùng Greewnway tìm hiểu về  Đại học Geneva – Trường đại học lớn thứ 2 tại Thụy Sĩ nhé ! Thông tin chung về Đại học Geneva Tên gốc Université de Genève Tên tiếng anh University of Geneva Tên viết tắt UNIGE Năm thành lập 1559 Địa điểm  1205 Geneva, Thụy Sĩ Website https://www.unige.ch/ Xếp […]

Xem thêm

Đại học Zurich – Trường đại học danh giá nhất Thụy Sĩ 2021

Cùng Greenway tìm hiểu thêm về trường đị Thông tin chung Tên gốc Eidgenössische Technische Hochschule Zürich Tên tiếng anh University of Zürich Tên viết tắt UZH Năm thành lập 1988 Địa điểm  Rämistrasse 71, 8006 Zürich, Thụy Sĩ Website https://www.uzh.ch/de.html Được thành lập vào năm 1988, Đại học Zurich được mệnh danh là đại […]

Xem thêm